Categories: Tin tức nghe nhìn

[Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019] Khám phá không gian triển lãm của Viva Audio

Viva Audio thắng lớn tại triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 khi ra mắt hệ thống âm thanh đỉnh cao với những chiếc ampli đèn, loa kèn khủng, cùng những trải nghiệm âm nhạc trực tiếp qua tai nghe với chiếc headphone ampli chất lượng, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách tham quan.

Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông đã chính thức khép lại sau 3 ngày 9-10-11/8 mở cửa đón khách. Tham gia Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, thương hiệu Viva Audio của Ý đã cho thấy đẳng cấp của họ với những hệ thống âm thanh tham chiếu đỉnh cao.

Đến với không gian triển lãm của Viva Audio, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời của hệ thống được thiết lập từ cặp monoblock power ampli Viva Audio Aurora đầu bảng và pre ampli Viva Audio Linea và đối tác của những chiếc ampli này chính là hệ thống loa kèn khủng Viva Audio Nuda.

Đặc biệt, tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 lần đầu tiên thương hiệu Viva Audio ra mắt công chúng những sản phẩm mới nhất của họ, đó là pre ampli Viva Audio LF1, đầu CD transport & digital analogue converter Viva Audio Numerico. Hai thiết bị này cùng với ampli Viva Audio Solista và hệ thống loa kèn Viva Audio Nuda, tạo thành một hệ thống âm thanh chuẩn mực, đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, nhưng không hề mất đi cái hay vốn có của ampli đèn Viva Audio.

Bên cạnh đó, đến với phòng triển lãm của Viva Audio, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức trực tiếp những bản nhạc thông qua tai nghe với những chiếc headphone ampli cao cấp do chính Viva Audio sản xuất và thiết kế, đó là Viva Audio Egoista 845, Viva Audio Egoista 2X3 và Viva Audio Egoista STX.

Thương hiệu ampli đèn Ý – Viva Audio đã thiết kế 1 phòng nghe nhạc riêng, được cách âm khá tốt để khách tham quan có được không gian trải nghiệm âm nhạc yên tĩnh, giúp họ thẩm thấu được hết cái hay của bản nhạc. Căn phòng này luôn đón chào rất nhiều lượt khách tới nghe thử mỗi ngày và ai cũng đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng của những chiếc headphone ampli này.

Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, không gian của Viva Audio luôn đón chào rất nhiều khách tham quan, và họ rất hứng thú với những gì mà Viva Audio mang đến. Dường như những gì mà thương hiệu Viva Audio mang đến triển lãm năm nay đã lột tả được hết cái hay, cái tinh túy riêng biệt của ampli đèn và loa kèn Ý.

Linh An

Nguyễn Lan

Recent Posts

Những mẫu tai nghe đáng mua nhất năm 2020

Có rất nhiều lựa chọn tai nghe cao cấp, tầm trung và bình dân trên…

4 weeks ago

Top 10 mẫu tai nghe in – ear tốt nhất năm 2020

Bạn đang cần nâng cấp chiếc tai nghe của mình bằng một mẫu tai nghe…

4 weeks ago

Những mẫu loa có thiết kế đẹp đáng tham khảo nhất hiện nay

Ngày nay, audiophile không chỉ cần một đôi loa có chất âm hay, mà hình…

4 weeks ago

Danh sách các loa subwoofer dưới 50 triệu đáng mua nhất hiện nay

Để nâng cấp một hệ thống nghe nhạc, xem phim, hay karaoke thì việc bổ…

4 weeks ago

Top 6 loa subwoofer tốt nhất ở phân khúc dưới 20 triệu

Bạn có thể nghe nhạc chỉ với một bộ loa thông thường. Nói một cách…

4 weeks ago

Top 6 loa subwoofer đáng đầu tư cho hệ thống xem phim và nghe nhạc

Có thể nói, dải trầm quyết định rất nhiều đến trải nghiệm âm thanh của…

4 weeks ago