Máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV cho trải nghiệm hình ảnh siêu sắc nét

0
374
May chieu Xiaomi Mi Laser TV chuan

Máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV là một trong những thiết kế mới nhất hoàn hảo cho mọi trải nghiệm với hình ảnh của người dùng. Với màn chiếu rộng 150 inch từ 50cm cùng mức giá 1.470USD thì rõ ràng đây là một sản phẩm được rất nhiều người dùng mong muốn được sở hữu cho không gian nghe nhìn của mình. Không chỉ có vậy, máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV còn sở hữu rất nhiều ưu điểm về mặt tính năng giúp mọi trải nghiệm giải trí của người dùng đều được đáp ứng hoàn hảo.
Đặc biệt, với tuổi thọ 25.000 giờ chiếu liên tục mà không gặp phải sự cố nào thì máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV quả là một thiết bị ấn tượng cho mọi trải nghiệm giải trí phòng nghe nhạc, phòng xem phim cho mọi người dùng. Mẫu máy chiếu này còn nổi bật với khả năng chiếu rộng 150 inch từ khoảng cách 50cm giúp mọi hình ảnh đều được phóng lớn nhưng chất lượng hình ảnh vẫn sắc nét với những chuyển động rõ ràng, đầy ấn tượng.
Tuy nhiên, theo như thông báo của Xiaomi thì máy chiếu Mi Laser TV được công bố dưới thương hiệu MIJIA. Người dùng có thể tìm kiếm mẫu máy chiếu này từ chính những của hàng phân phối độc quyền thiết bị này tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Về mặt cấu tạo, máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV sở hữu thiết kế gọn gàng với phần thấu kính được thiết kế cực ngắn. Do vậy người dùng chỉ cần đặt cách màn chiếu khoảng 50cm cũng có thể chiếu rộng tới 150 inch cho trải nghiệm hình ảnh lớn, độ sáng cũng như độ sắc nét tốt. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất, người dùng nên hạn chế dây nối phức tạp xung quanh thiết bị này. Về mặt tính năng hoạt động thì máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV tỏ ra là một thiết kế rất linh hoạt khi có thể tự căn chỉnh góc chiếu sao cho phù hợp mà người dùng không cần phải điều chỉnh theo những phương pháp thủ công.
Cụ thể hơn, hãng Xiaomi cho biết tuổi thọ của máy chiếu này sẽ hoạt động khoảng 25.000 giờ với độ sáng tối đa 5.000 lumen cùng độ tương phản là 3000:1 cho hình ảnh sắc nét ấn tượng. Người dùng sẽ cảm giác mình đang được thưởng thức hình ảnh sống động như thật của một bộ phim bom tấn ngay trong phòng giải trí của mình.
Ngoài ra, máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV sở hữu công nghệ ánh sáng được sản xuất bởi công ty quang điện Light Peak, chip hình ảnh của Texas Instruments và quang điện tử Guangfeng R&D càng nâng cấp thêm độ sắc nét của hình ảnh hơn hẳn những thiết kế thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu máy chiếu này còn có thể phủ được 85% dải màu NTSC thông qua công nghệ hiển thị huỳnh quang (ALPD 3.0), dải màu đỏ vốn là dải màu yếu nhất của các máy chiếu dùng công nghệ DLP đã được khắc chế ở mức 16-18% tương đối tốt.
Không gian giải trí của người dùng với mẫu máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV cũng đa dạng và ấn tượng hơn do được tích hợp tất cả các nội dung có sẵn trên Xiaomi Mi TV. Tính năng này được đánh giá là khá tương đương với một TV box với chip 4 nhân Cortex A53.
Để sở hữu mẫu máy chiếu Xiaomi Mi Laser TV thì người dùng phải bỏ ra số tiền là là 1.470USD. Đây là một con số khá lớn cho một mẫu máy chiếu, nhưng chất lượng hình ảnh của nó lại vô cùng tương xướng với số tiền.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ

CHIA SẺ