Ampli tích hợp Pioneer A-40AE giá thành phù hợp cho mọi nhà

0
510
Ampli tich hop Pioneer A-40AE

Để kỷ niệm 80 năm thành lập, Pioneer đã tiết lộ bộ khuếch đại tích hợp giá cả phải chăng với tên gọi là ampli tích hợp Pioneer A-40AE. Mẫu ampli ngay từ ngày đầu khi mới ra mắt đã được các chuyên gia cũng như người dùng kì vọng là vượt sự mong đợi, nhờ vào sự kết hợp hấp dẫn của tính linh hoạt và âm thanh mượt mà.

Với thiết kế mặt trước ampli tích hợp Pioneer A-40AE bằng hợp kim nhôm có vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế rất dễ kết hợp cùng nhiều không gian nội thất phòng nghe. Cũng như các thiết kế ampli khác có thể tìm thấy trên thị trường người dùng có thể tìm thấy các múm điều khiển âm lượng, cân bằng và âm lượng, cũng có chế độ ‘power amp direct’ ở mặt trước của ampli tích hợp Pioneer A-40AE. Đặc biệt với chế độ ‘power amp direct người dùng có thể bỏ qua điều khiển âm lượng để cho phép chủ sở hữu kết nối bộ pre ampli khác. Ở mặt sau của ampli này người dùng có thể tìm thấy có một bộ chọn đầu vào để chuyển đổi giữa tám đầu vào.

Kết hợp thiết kế cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, ampli tích hợp Pioneer A-40AE mang đến trường âm thanh giống tự nhiên như cuộc sống. Nhà sản xuất đã sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt, kết hợp cùng cuộn dây được thiết kế riêng cho bộ phận pre ampli amp công suất và điều khiển đảm bảo ngăn ngừa hiện tượng nhiễu tác động không mong muốn giữa các bộ phận xảy ra. Các tụ lớn trong ampli tích hợp Pioneer A-40AE được chế tạo riêng đã được phát triển như một tụ âm thanh thuần độc quyền, trong khi chức năng trực tiếp bỏ qua các mạch phụ ngoại trừ âm lượng để mang lại trải nghiệm nghe âm nhạc thuần túy. Ampli tích hợp Pioneer A-40AE chứa đầu vào phono (MM), cho phép bạn kết nối trực tiếp đầu đĩa than của mình để tận hưởng trải nghiệm âm thanh vinyl chất lượng cao. Ngoài ra còn có đầu vào kỹ thuật số quang học và đồng trục để kết nối với TV của bạn, cho phép bạn tăng cường âm thanh của TV với chất lượng được nâng cấp. Âm thanh Hi-Res cũng được hỗ trợ và có khả năng phát tốc độ lên tới 192 kHz. Ampli tích hợp Pioneer A-40AE được tích hợp mạch giải kĩ thuật số với chip Wolfson DAC 32 bit / 384kHz cung cấp đầu vào quang và đồng trục – cả hai đều có khả năng phát lại 24 bit / 192kHz.

Các đầu ra của loa có tính năng chống nhiễu từ tính, làm cho nó ít bị nhiễu bên ngoài hơn, trong khi truyền tín hiệu ở tốc độ chất lượng cao. Có hai bộ đầu ra loa để cho phép sử dụng riêng lẻ hoặc song song. Ngoài ra, ampli tích hợp Pioneer A-40AE chứa năm đầu vào dành cho tín hiệu analog, một đầu vào dành cho tín hiệu phono, cũng như đầu ra tai nghe ở phía trước dành cho người dùng mong muốn tận hưởng âm nhạc riêng tư.

Ampli tích hợp Pioneer A-40AE có chất lượng âm thanh vượt trội nhờ dựa trên triết lý truyền năng lượng từ ampli trực tiếp đến loa mà không bị mất đi. Nhà sản xuất đã tối ưu hóa bộ nguồn và các bộ phận bên trong để tăng chất lượng của ampli tích hợp Pioneer A-40AE. Với đường dẫn tín hiệu bị rút ngắn, độ méo âm thanh và nhiễu được giảm đáng kể, dẫn đến âm thanh của ampli tích hợp Pioneer A-40AE rõ ràng và chi tiết. Thiết kế mà nhà sản xuất sử dụng trong ampli này giúp cải thiện giai đoạn âm thanh, âm sắc và quy mô, ngoài ra còn giúp kết nối liền mạch giữa hai kênh và khả năng đáp ứng âm thanh tuyệt vời.

Ampli tích hợp Pioneer A-40AE là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng đặc biệt có mức giá khá rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều người dùng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng cao nhưng có mức giá rẻ hơn thì ampli Emotiva BasX A-100 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Với mức trở kháng 4Ohm thì mẫu ampli đến từ Emotiva có khả năng cung cấp công suất 80W/kênh còn Pioneer A-40AE có công suất chỉ là 60W. Khả năng kết nối của ampli tích hợp Pioneer A-40AE tương đương như ampli Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ