Asus Zenbook S UX391 – Chiếc máy tính nhẹ nhưng vẫn sở hữu hiệu suất mạnh mẽ

0
1040
May tinh Asus Zenbook S UX391 chuan

Nhà sản xuất Asus đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm máy tính Asus Zenbook S UX391 tại triển lãm Computex. Đây là sản phẩm được đánh giá là một trong những chiếc máy tính tốt nhất trên thịt trường hiện nay.
Asus Zenbook S UX391 có thiết kế mỏng, nhẹ tiện dụng và có hiệu suất tốt, điều này thực sự đáng ngạc nhiên so với kích thước của máy tính này. Máy tính này sở hữu thiết kế được cho là sự kết hợp của Asus Zenbook 3 và B9440 khi có màn hình có được “kéo dài” nghiêng hướng xuống và tạo ra một lỗ thông gió giúp tản nhiệt hiệu quả.
Nhà sản xuất đã sử dụng lớp vỏ của máy tínhđược làm bằng hợp kim bằng kim loại, kết hợp cùng hai chân đế bằng cao su và tuân thủ qui trình sản xuất gồm 40 bước khắt khe từ Asus.
Bàn phím của Asus Zenbook S UX391 đã được thiết kế lại về vị trí của phím Delete và nút nguồn để thuận tiện hơn cho người dùng. Nút nguồn của máy tính không còn là phím trên cùng bên phải để giúp bạn tránh nhầm lẫn với nút Delete. Bàn phím của máy tính này được đánh giá là khá mềm, có tốc độ phản hồi tốt. Bạn cũng có thể lựa chọn ba mức độ sáng khác nhau cho đèn nền của bàn phím.
Bàn di chuột của máy tính này có bề mặt nhẵn và màu sắc có một chút khác biệt so với màu sắc xung quanh. Bàn di chuột được đáng giá có độ chính xác cao, cung cấp khả năng trượt rất tốt và có đủ không gian cho phép đa chạm với tối đa bốn ngón tay.
Asus Zenbook S UX391 cung cấp cho bạn cổng kết nối USB Gen.1 ở bên trái đi kèm đèn LED chỉ trạng thái hoạt động của máy tính. Bạn sẽ tìm thấy 2 cổng USB Gen.2 cùng Jack cắm âm thanh 3,5 mm ở bên phải.
Máy tính Asus Zenbook S UX391 sở hữu màn hình 13,3 inch tuyệt đẹp có độ sáng cũng như độ tương phản màu sắc tốt. Về phần cứng máy tính này được sở hữu phiên bản mới nhất đến từ Intel. Asus Zenbook S UX391 có Intel Core i5-8250U, 8 GB RAM và SSD 256 GB. Máy tính này có khả năng cung cấp hiệu suất đủ cho các ứng dụng đa phương tiện bao gồm phát trực tuyến và phát lại các video có độ phân giải cao.
Có một pin 50 Wh bên trong Asus Zenbook S UX391 để bạn có thể sủ dụng cho 7 tiếng 15 phút khi người dùng sử dụng để duyệt web và chỉnh sửa văn bản . Chiếc máy tính này đi kèm cùng một bộ sạc nhanh 45 Wh để bạn có thể nạp đầy máy chỉ trong 1 giờ và 30 phút.
Máy tính Asus Zenbook S UX391 có thiết kế khá mỏng, nhẹ nhưng lại sở hữu hiệu suất mạnh mẽ. Đây cũng là mẫu máy tính được đánh giá cao bởi cung cấp bàn phím và màn hình chất lượng tốt.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn


CHIA SẺ