[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội sắp hoàn tất công tác chuẩn bị cho Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018

0
585
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, sự kiện thường niên và rất được giới audiophile Việt Nam ngóng chờ sắp diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày mai, 3/11/2018 và công tác chuẩn bị cho không gian của Audio Hà Nội đang đi vào những khâu cuối cùng.

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là đại tiệc âm thanh Hi-end lớn nhất trong năm với sự tham gia của hơn 20 đơn vị trong đó có sự góp mặt của Audio Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/11 tại khách sạn REX Hotel, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Là một đại diện đến từ Hà Nội nhưng Audio Hà Nội là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tham gia Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh với tinh thần đem đến những gì mới nhất, tốt nhất và cao cấp nhất cho các tín đồ của thiết bị âm thanh Hi-end.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Đến với Triển lãm năm nay, Audio Hà Nội sẽ tạo nên một điểm nhấn mới cho Vietnam Hi-end Show 2018 khi giới thiệu những thương hiệu thiết bị âm thanh cao cấp lần đầu vào Việt Nam, đó là AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo. Bên cạnh đó, Audio Hà Nội còn đem theo những sản phẩm độc quyền của thương hiệu AudioQuest đến với sự kiện đặc biệt này.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trước giờ “G”, Audio Hà Nội đang gấp rút để hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cho không gian Triển lãm của mình tại Vietnam Hi-end Show 2018. Đặc biệt, phía Pilium- thương hiệu ampli danh tiếng của Hy Lạp đã cử người đại diện là Konstantinos Pilios và kỹ sư của hãng sang Việt Nam để tư vấn và hỗ trợ set-up chuẩn xác nhất hệ thống âm thanh đẳng cấp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan bi

Không khí làm việc tất bật đang diễn ra khắp mọi nơi tại lầu 1 của khách sạn REX Hotel, nơi diễn ra Triển lãm. Sự miệt mài cùng với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Audio Hà Nội đã nhang chóng có thành quả và không gian trưng bày, trình diễn của Audio Hà Nội tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show đã cơ bản hoàn thành việc set-up thiết bị âm thanh, trang trí và chỉ còn một vài khâu cuối là chính thức hoàn thiện, để sẵn sàng đón tiếp khách tham quan sau khi khai mạc Triển lãm.

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Lễ khai mặc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ chính thức diễn ra lúc 9 giờ sáng ngày 3/11 tại lầu 1, khách sạn REX Hotel, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hãy nhanh chóng có cho mình một tấm vé và đến với sự kiện âm thanh Hi-end hàng đầu Việt Nam này để cùng thưởng lãm và tận hưởng những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ, cùng với những hoạt động khác vô cùng thú vị.

Linh An


CHIA SẺ