[AV Show 2018 – hà Nội] Sắp diễn ra Triển lãm AV Show 2018 – Lần thứ 15 tại Hà Nội

0
647
AV Show 2018 chuan

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12 tới đây, tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 15 nhà phân phối, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham quan.

Triển lãm AV Show là sự kiện thường niên được diễn ra 2 lần trong một năm. Vừa qua, triển lãm thiết bị nghe nhìn – AV Show 2018 lần thứ 14 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 10 vừa qua và đã đạt thành công ngoài sức mong đợi.

AV Show 2018

Sắp tới, triển lãm AV Show 2018 sẽ có sự tham gia của 15 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 11 phòng trưng bày và 15 phòng nghe nhìn, trải dài khắp lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ tập trung vào những thiết bị audio tiền tỉ mới nhất, những hệ thống xem phim, nghe nhạc tham chiếu đặc sắc nhất. Bên cạnh đó, các nhà phân phối cũng mang đến nhiều sản phẩm mới có mức giá phổ thông hơn, nhưng chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn cao, để các audiophile có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Hơn nữa, điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới lần đầu tiên đến với Việt Nam và các ngành hàng cũng đa dạng hơn, hứa hẹn một kỳ triển lãm thực sự ấn tượng, sôi động và không phụ sự mong đợi của người hâm mộ.

Trong số đó, Audio Hà Nội là nhà phân phối tham gia triển lãm mang tới rất nhiều những thiết bị âm thanh mới, cao cấp lần đầu tiên góp mặt tại Việt Nam, như các thương hiệu AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Torqueo. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của hãng ampli đình đám nước Ý đó là Viva Audio và hệ thống phụ kiện âm thanh cao cấp của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ. Tham gia triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, nhà phân phối Audio Hà Nội sẽ trưng bày và trình diễn những hệ thống âm thanh đỉnh cao của mình tại 4 phòng khác nhau với 3 hệ thống phối ghép, đó là:

Hệ thống phối ghép 1
– Loa AudioSolutions Vantage L
– Mono block power ampli Pilium Divine Hercules
– Pre ampli Pilium Divine Alexander
– Đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C
– Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000
– Hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest

Hệ thống phối ghép 2
– Loa AudioSolutions Figaro XL
– Power ampli Audia Flight Strumento No4 MKII
– Pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII
– Audia Flight phono
– Đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C
– Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000
– Hệ thống dây dẫn Hi-end của AudioQuest

Hệ thống phối ghép 3
– Loa AudioSolutions Figaro XL
– Ampli Viva Solista
– Đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive C
– Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000
– Hệ thống dây dẫn Hi-end của Audio Quest

AV Show 2018 chat

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng, sự kiện AV Show 2018 – lần thứ 15 tại Hà Nội sẽ chính thức mở của đón khách. Đây sẽ là cơ hội vàng để các audiophile tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung được sống chiêm ngưỡng và trải nghiệm những màn trình diễn âm nhạc, phim ảnh và sự ra mắt ấn tượng của hàng loạt các hệ thống âm thanh cao cấp đến từ những thương hiệu audio hàng đầu thế giới.

Nếu bạn là một tín đồ audio thì đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này và hãy ghé thăm phòng trưng bày và trình diễn của Audio Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực của hệ thống âm thanh cao cấp.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày 7/8/9 tháng 12/2018.

Địa điểm: Lầu 2, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Power Dialogue Premium HP

Linh An


CHIA SẺ