[AV Show 2018] Sức “hấp dẫn” đến từ hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội tại AV Show 2018 – Hà Nội

0
1153
AV Show 2018 chuan

AV Show 2018

Những cơn mưa lạnh cộng với sự buốt giá của mùa đông vào sáng ngày 08/12/2018 vẫn không thể cản nổi bước chân của giới audiophile đến với triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội đang diễn ra tại Lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện âm thanh lớn của năm sẽ kéo dài đến hết ngày 09/12/2018.
Có thể nói, AV Show 2018 – Hà Nội năm nay có qui mô rộng và phát triển hơn so với các năm trước, thu hút 19 nhà phân phối tham dự với tổng cộng 27 phòng triển lãm. Tại đây khách quan có thể vừa chiêm ngắm, thưởng thức những màn trình âm thanh sống động đến từ các hệ thống phối ghép đẳng cấp, đồng thời họ cũng có cơ hội được mua hàng với mức giá khuyến mại siêu hấp dẫn, điển hình như chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 toàn bộ các sản phẩm đến từ thương hiệu AudioQuest tại gian hàng của Audio Hà Nội. Audio Hà Nội còn chia sẻ đây có lẽ là lần khuyến mại lớn nhất năm của họ.

AV Show 2018 dep

Không chỉ có “sức nóng” hấp dẫn tại gian hàng AudioQuest, 2 phòng nghe của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội cũng là điểm “lôi cuốn” đông đảo hàng trăm, hàng nghìn lượt khách lui tới mỗi ngày.

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

1 trong 2 phòng nghe của Audio Hà Nội được giới audiophile đánh giá cao chính là màn trình diễn đến từ hệ thống phối ghép có sự góp mặt của cặp loa đứng AudioSolutions Figaro XL kết hợp cùng với monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea, đầu đĩa than Torqueo T34, phono Box preamp Audia Flight Phono và hệ thống dây dẫn AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000.
Chúng ta cùng đi tìm hiểu lần lượt về các thiết bị trong hệ thống phối ghép trên của Audio Hà Nội!

AV Show 2018 hay

AV Show 2018 a

Đầu tiên, đến với đôi loa đứng AudioSolutions Figaro XL, model này lôi cuốn được khách quan không phải chỉ ở thiết kế ngoại hình đồ sộ, mà Figaro XL còn có khả năng bóc tách được cung âm đầy nội lực, mê hoặc trong khoảng dải tần ấn tượng từ 25Hz – 25kHz nhờ 1 củ loa tweeter màng lụa mềm có đường kính 25mm, 2 củ loa midrange đường kính 152mm và 4 củ loa woofer đường kính 233mm.

AV Show 2018 b

AV Show 2018 c

Audio Hà Nội đã tính toán rất cẩn thận và chi tiết, dùng monoblock power ampli Viva Aurora và preampli Viva Linea để phối ghép với đôi loa đứng AudioSolutions Figaro XL tạo ra được những giai điệu âm thanh ngọt ngào, mê hoặc khách quan. Trong khi đó bộ đôi đến từ thương hiệu Viva Audio này lại sở hữu những ưu điểm nổi trội như khắc phục được hiện tượng giảm méo hài bậc hai, tăng méo hài bậc năm mang đến chất lượng tín hiệu thanh khiết, tự nhiên nhất. Hơn nữa, hệ thống mạch dây của monoblock power ampli Viva Aurora và preampli Viva Linea đều được làm từ phương pháp thủ công point-to-point, do đó đường truyền tín hiệu âm thanh của chúng rất rõ ràng, và ổn định.

AV Show 2018 d

AV Show 2018 e

AV Show 2018 f

Nguồn đầu não của cả hệ thống phối ghép trên được Audio Hà Nội lấy từ mẫu đầu đĩa than Torqueo T34 kết hợp cùng phono Box Preamp Audia Flight Phono.

AV Show 2018 g

Mặt khác, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Audio Hà Nội cũng đã lựa chọn sử dụng lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 để giảm biến dạng phi tuyến tính, ngăn cản sự xâm nhập nhiễu của dòng điện AC đến toàn hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm trong hệ thống âm thanh này đều được liên kết với nhau thông qua các mẫu dây loa, dây nguồn, dây tín hiệu đến từ AudioQuest của Mỹ.

AV Show 2018 h

AV Show 2018 k

Như đã chia sẻ từ trước đến tham dự triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội năm nay, Audio Hà Nội còn mang đến rất nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Qúi khách quan hãy nhanh chân đến với AV Show 2018 – Hà Nội, đến với 4 phòng triển lãm của Audio Hà Nội tại lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để thưởng thức và mua hàng với mức giá bất ngờ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Hồng


CHIA SẺ