Bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 sở hữu nhiều cải tiến cho âm thanh tốt hơn

0
1076
Bo giai ma Audio Research Foundation DAC 9 chuan

Audio Research đã bắt đầu giới thiệu một loạt các thay đổi thiết kế cho cả bên trong và bên ngoài các sản phẩm của mình, bắt đầu với G-Series. Sự phát triển này giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm và trong các sản phẩm thuộc dòng Foundation mới, sự thay đổi về hiệu suất và phong cách đã đạt lên một tầm cao mới. Một trong những thay đổi tiêu biểu chính là sản phẩm bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9. Cũng nằm trong xu thế cập nhập kĩ thuật cải tiến để mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva.

Bo giai ma Audio Research Foundation DAC 9

Bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 là một phần của dòng Foundation của Audio Research sở hữu những đặc trưng về thiết kế của dòng này. Bộ giải mã này cũng được trang bị tay cầm rãnh tạo kiểu xung quanh cạnh của bảng điều khiển phía trước và màn hình kỹ thuật số với các ký tự chữ và số màu xanh lá cây. Tuy nhiên chữ của màn hình hiển thị rất khó đọc nếu bạn không đến gần bộ giải mã này tuy nhiên bù lại thông tin hiển thị là hữu ích và đầy đủ: không sử dụng chữ viết tắt độc quyền. Bên dưới màn hình hiển thị này ở mặt trước của bộ giải mã là một hàng gồm sáu nút bấm: nguồn, menu, tùy chọn, enter, input và mute.

Bo giai ma Audio Research Foundation DAC 9 dep

Trước đây logo của nhà sản xuất Audio Research có thể tìm thấy trên bảng mặt trước bây giờ được in trên kính màu đen. Bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 có một tính năng mà các bộ giải mã Audio Research Foundation DAC7 và DAC8 không có: ống trong phần đầu ra. Nhà sản xuất đã sử dụng các ống 6H30P có khoảng thời gian sử dụng lên đến 4000 giờ. Bộ hẹn giờ được tích hợp trong bộ giải mã này cho bạn biết thời gian chơi mà các ống của bạn đã tích lũy. Bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 sử dụng chip PCM1792A của Burr-Brown / Texas có chất lượng hàng đầu. Không có CD-ROM với phần mềm điều khiển Windows đi kèm cùng bộ giải mã nhưng bạn có thể dễ dàng tải trên trang web của nhà sản xuất Audio Research, theo cách đó, bạn luôn có cập nhập mới nhất. Bộ giải mã này không có điều khiển đi kèm vì vậy bạn chỉ có thể điều khiển khi đến gần cũng như không thể sử dụng để điều khiển ampli trực tiếp.

Bo giai ma Audio Research Foundation DAC 9 tot

Nhà sản xuất Audio Research đã thiết kế lại hướng dẫn sử dụng với bổ sung thêm hình ảnh cũng như thay đổi font chữ thân thiện với người dùng hơn. Năm kết nối kỹ thuật số – USB, RCA, BNC, AES / EBU và Toslink của bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 cung cấp kết nối cho tất cả các nguồn kỹ thuật số của bạn. Kiến trúc Quad DAC cung cấp tín hiệu số cân bằng, dải động rộng và giải mã độ phân giải từ CD hiếm lên đến 384 kHz và tốc độ lấy mẫu DSD riêng. Trên thực tế, bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 có thể được coi là hai DAC trong một, vì nó có hai đường dẫn kỹ thuật số hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào tín hiệu đầu vào. Các tệp DoP đã giải nén được chuyển qua một đường dẫn tệp nhạc DSD nối tiếp chuyên dụng, trong khi PCM giải mã thành 24 bit, độ chính xác 384kHz được cung cấp cho con đường kỹ thuật số chỉ PCM. Khi sử dụng bộ giải mã này để lắng nghe âm nhạc người dùng sẽ cảm nhận âm sắc và cường độ tuyệt vời của âm thanh cùng âm trường rộng mở. Bộ giải mã này không gặp khó khăn khi dễ dàng nắm bắt ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong sức mạnh nhịp điệu cũng như sự tinh tế trong giọng hát của người nghệ sĩ.

Bo giai ma Audio Research Foundation DAC 9 chat

Bộ giải mã Audio Research Foundation DAC 9 khi được bổ sung các ống hứa hẹn mang đến âm thanh chi tiết, ngọt ngào đặc trưng của thiết bị đến từ nhà sản xuất Audio Research. Bạn sẽ phải chi trả mức giá lên đến trên 180 triệu đồng để sở hữu bộ giải mã này và mức giá này thường sẽ vượt quá mức chi trả cho một bộ giải mã của người dùng. Nếu vậy bạn có thể ưu tiên các lựa chọn như bộ giải mã Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego …không chỉ giúp tiết kiệm không gian, tiền bạc mà còn mang lại chất lượng vượt xa mức giá cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ