Chất Anh quốc thanh lịch trong thiết kế tai nghe không dây RHA MA650

0
1212
tai nghe khong day RHA MA650

Người dùng bằng lòng với những trải nghiệm mới vô cùng ấn tượng và hiện đại với mẫu tai nghe không dây RHA MA650. Đây là một thiết kế mới nằm trong loạt sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của RHA. Và tai nghe không dây RHA MA650 được đánh giá là mẫu tai nghe hợp lí và đáng mua nhất dành cho mọi người dùng.

RHA cũng rất ưu đãi với người dùng khi bán kèm sản phẩm tai nghe không dây RHA MA650 là 7 đôi mút cao su, 1 bộ mút bọt biển Comply, dây sạc USB Type C (một ưu điểm lớn), túi đựng và hướng dẫn sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của cặp tai nghe này chính là thời lượng pin lâu do được tích hợp được pin lớn hơn, đồng thời có tính ổn định. Các cổng kết nối đến tai nghe gồm có nút nguồn, cổng sạc USB và mô đun NFC được tích hợp sẵn trên vòng cổ. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tính năng rung vòng cổ có nhiệm vụ thông báo cũng như thời lượng pin 12 giờ.

Tai nghe không dây RHA MA650 có phần đeo tai dạng Cord-down được thiết kế đeo vừa tai do khi sử dụng người dùng không cần phải móc vòng qua vành tai. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số yếu điểm của một cặp tại nghe không dây có thể kể đến như không có chứng nhận Hi-res giống phiên bản có dây. Nhưng chất âm của mẫu tai nghe này vẫn được đảm bảo ở mức tốt.
Mang chất âm đúng kiểu hoàng gia Anh lịch lãm, tai nghe không dây RHA MA650 có âm bass nhẹ, bởi toàn bộ ưu điểm trong cất lượng trình diễn âm thanh đã được cặp tai nghe này nhấn nhiều vào mid bass và high bass. Trong khi đó, âm siêu trầm (sub) có tốc độ âm thanh đáng ngạc nhiên dù lượng âm không nhiều. Sản phẩm này cũng được đánh giá là phù hợp với nhạc nhẹ, nhạc Pop chứ không thích hợp để nghe nhạc Dance, nhạc EDM.

Ngoài ra, âm treble đều rất tách bạch và leng keng vô cùng bắt tai. Điều này đúng với nhận định treble là một thứ mà người dùng có thể thỏa mãn với những sản phẩm của RHA.
So với phiên bản có dây, MA650 Wireless có giá bán cao hơn khoảng 1 triệu đồng bởi những tính năng hiện đại đã được nâng cấp hoàn mỹ hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ