Cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10: thiết bị hỗ trợ hoàn hảo

0
1016
Cuc chan dia than kiem adpater Varia Instruments TTW10

Nếu người dùng đang sử dụng đĩa than có kích thước 7 inch thì sản phẩm mới cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10 mới được hãng Varia Instruments công bố mới đây đã khiến nhiều nhiều người dùng trầm trồ và đánh giá cao về khả năng chống rung cho đĩa, đồng thời làm adapter cho đĩa 7 inch hiệu quả.

Một “mũi tên trúng 2 đích” cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10 là một thiết bị nên có cho những người dùng đang sử dụng đĩa than. Bằng chính thiết kế thông minh mà sản phẩm này đã góp phần đơn giản hóa mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Điểm công của sản phẩm này thì có rất nhiều, nhưng dưới đây là những ưu điểm được xem là mạnh nhất của thiết bị bổ trợ này.
Cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10 được thiết kế thông minh với adapter dành cho đĩa 7 inch bên trong cục chặn có thể di chuyển. Nghĩa là khi đặt sản phẩm lên một đĩa 7 inch, phần adapter sẽ rơi vào lỗ ở giữa đĩa than, nhờ vậy mà đĩa được đặt chính giữa đầu đọc và được chống rung nhằm duy trì độ tĩnh của âm thanh tốt hơn khi người dùng không sử dụng cục chặn này.

Còn nếu người dùng đang sử dụng những đĩa than kích thước tiêu chuẩn thì cũng không cần phải lo lắng khi mà cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10 sẽ giữ nguyên vị trí và chỉ có tính năng chống rung và căn bằng mặt đĩa. Thiết bị này sẽ đóng vai trò như một phụ kiện bổ tợ với mặt dưới được làm bằng cao su giúp bảo vệ và không làm rách, xước phần giấy nhãn đĩa giúp duy trì và đảm bảo thẩm mỹ đẹp mắt của đĩa than.
Sản phẩm cục chặn đĩa than kiêm adpater Varia Instruments TTW10 được bán trong một hộp giấy, kèm theo một túi đựng bằng vải khi đến tay người dùng.

Những thông số khác của Varia Instruments TTW10:

– Phi 75mm x 31mm
– Nặng 466g (1.02lbs)

Hiện nay, sản phẩm này có giá bán là 89 CHF, tương đương 2.12 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ


CHIA SẺ