Cùng tìm hiểu về mẫu tai nghe không dây RHA MA390: Hiện đại và bắt mắt

0
473
Tai nghe khong day RHA MA39 chuan

RHA là một hãng phụ kiện âm thanh rất biết nắm bắt xu hướng cũng như mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mới đây nhất hãng cho ra mắt mẫu tai nghe không dây giá rẻ RHA MA390 rất được ưa chuộng.

Thiết kế của mẫu tai nghe này có dạng hộp nhựa nhựa trong suốt để người dùng chiêm ngưỡng sản phẩm bên trong trước khi chọn mua. Đây được coi là một tiêu chí để kéo khách hàng tới gần hơn với những mẫu sản phẩm của mình.

Hầu hết những mẫu tai nghe không dây của RHA có thiết kế rất giống nhau: một phần vòng cổ nhựa dẻo, và nối dây tới một cặp tai đeo bằng nhôm. Model tai nghe không dây RHA MA390 wireless tuy là sản phẩm ở tầm giá rẻ, nhưng vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế này. Đây được coi là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện đại.

Phần đeo tai của MA390 wireless không khác gì bản có dây, nó được thiết kế nhỏ gọn bằng nhôm phay xước. Đây là loại nhôm có trọng lượng nhẹ, nên khi đeo lên tai tạo cảm giác thoải mái, nhất là khi chọn được đúng loại đệm phù hợp với từng người. Chất âm của mẫu sản phẩm này cũng tương đối ấn tượng với chất âm sáng nhẹ nhưng giữ được sự cân bằng giữa các dải. MA390 mang đậm phong cách nghe nhạc Anh.

Phần bass của tai không thực sự nhiều lượng, tuy nhiên nó vẫn nằm ở mức vừa đủ nghe với những ai nghe nhạc nhẹ. Bên cạnh đó, phần yếu hơn là siêu trầm (sub-bass) vì có vẻ bị giảm âm lượng hơi sớm, nên không tạo được sự rền vang cần có cho các bài nhạc dance. Nhưng phần mid-bass lại được tinh chỉnh khá tốt, với lực nhấn căng tròn và tốc độ đánh cao.

RHA làm tốt nhất trên các sản phẩm của mình, trong đó có MA390 Wireless là âm treble đến từ dải cao. Giống như vật liệu làm nên phần vỏ ngoài, treble của MA390 Wireless cũng được chế tạo bằng chất liệu kim loại sắc cạnh và có tính kim khí rất cao. Tốc độ tan của âm này cũng rất lâu, nên tạo một ấn tượng rất mạnh khi mới nghe.

Những sản phẩm không dây của RHA luôn nhận được sự yêu thích từ phía người chơi âm thanh, vì luôn giữ được chất lượng âm thanh giống với bản có dây, cùng với đó là có độ hoàn thiện rất tốt. MA390 wireless không phải là ngoại lệ, và trở thành một sản phẩm khó có thể bỏ qua ở tầm giá dưới 2 triệu đồng. Người chơi có thể mua sản phẩm tại các nhà đại diện phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ


CHIA SẺ