Đánh giá mẫu tai nghe SoundMagic E11C của hãng SoundMagic

0
1972
Tai nghe SoundMagic E11C chuan

Những mẫu tai nghe có tầm giá dưới 1 triệu đồng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều, chính vì giá cả cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm của những mẫu tai nghe này luôn nhận được sự chú ý. SoundMagic là một thương hiệu tai nghe có những mẫu sản phẩm với mức giá tầm trung rất được người dùng ưa chuộng. Mới đây nhất hãng lại tung ra thị trường mẫu tai nghe SoundMagic E11C, là tai nghe có chất lượng hoàn thiện vỏ ngoài tuyệt vời, cùng chất âm đáng giá.

Giống như mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó E10C, tai nghe E11C có cách đóng hộp cực kì đơn giản, chỉ là hộp giấy bìa cứng, với mặt trước in một vài lời giới thiệu. Ngoài ra, bộ phụ kiện đã bị cắt giảm so với E10C.
Mẫu sản phẩm tai nghe E11C này được hoàn thiện housing bằng nhôm nhẹ. E11C hiện chỉ có một lựa chọn màu là xám. Bên cạnh đó thì lớp vỏ của E11C được làm sần (matte), nên có lẽ về lâu về dài sẽ đỡ bị xước dăm so người phiên bản tiền nhiệm. Phần dây của E11C được làm bằng bạc, hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho tai. Trên dây này ta cũng có một cụm điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi và chỉnh âm lượng.

Phần thân của tai nghe thẳng, nên ‘bám’ vào tai người dùng đa phần bằng mút, nên chất lượng mút ảnh hưởng nhiều tới độ thoải mái và cách âm. Các bộ mút mà hãng kèm theo không tệ, đủ dùng nhưng một cặp ‘spinfit’ dày dặn, có thể quay hướng tùy theo vành tai sẽ nâng cao chất lượng sử dụng của tai lên nhiều. Ở mẫu tai nghe E11C này hãng vẫn giữ được gần như nguyên vẹn kiểu âm đó, sự thay đổi gần như không nhiều, chất lượng âm thanh thu được thì luôn đảm bảo.
Chất âm mà tai nghe E11C đem lại có âm treble rất cao, với độ sáng rất cao nên tạo được tính kim khí tốt. Treble này cũng có tính thực, gai gai nên đặc biệt hay ở tiếng guitar điện, tạo sự bạo lực cho các bài nhạc Rock và Metal.

SoundMagic vẫn giữ nguyên các thiết kế là những mẫu sản phẩm tai nghe có dây, và đây là một điều tốt. E11C có chất lượng hoàn thiện và cả âm thanh có thể so sánh được với những cặp tai nghe không dây cao cấp hơn trên thị trường hiện nay. Model này được đánh giá là rất đáng mua trong tầm giá dưới 1 triệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ


CHIA SẺ