Đeo tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition để trở thành ca sĩ

0
497
Tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition chuan

“Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition” là tên đầy đủ của chiếc tai nghe không dây này. Sản phẩm này, có hai phiên bản màu trắng và đen, cả hai đều có họa tiết màu vàng in bên trên lấy cảm hứng là Tử Cấm Thành của Trung Quốc.

Tiện lợi hơn rất nhiều, và không cần dây dợ lằng nhằng, không cần soundcard, tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones dường như là giải pháp nhanh gọn giúp bạn hát hay như ca sỹ.

Một số công nghệ nổi bật ở tai nghe không dây Mi Bluetooth Karaoke Headphones cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Xiaomi chưa công bố thông tin đầy đủ và chi tiết về mẫu tai nghe này nên người dùng vẫn chưa thể biết nó còn có các tính năng nào khác hay không, cũng như dung lượng pin và giá bán.

Khác biệt so với các mẫu tai nghe không dây khác của Xiaomi, Mi Bluetooth Karaoke Headphones được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người thích hát karaoke. Sản phẩm này được tích hợp một tính năng đặc biệt giúp điều chỉnh giọng nói, dễ dàng thay đổi giọng nói của bạn thành bất cứ thứ gì khác như giọng nói của em bé, phụ nữ, robot… Thê nên dù bạn là một giọng ca thảm họa thì sản phẩm này vẫn giúp bạn có được giọng hát đỉnh như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Điểm mạnh của sản phẩm này, vì là một mẫu tai nghe không dây nên người dùng có thể kết nối với smartphone Android hoặc iPhone thông qua Bluetooth. Ngoài ra, với một cổng microUSB để sạc pin thì người dùng có thể nhanh chóng kết nối nguồn với tốc độ sạc nhanh cho trải nghiệm ấn tượng. Hiện tại, Xiaomi mới chỉ cho đặt hàng trước chiếc tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition trên trang web của hãng. Vì thế, người dùng sẽ nhận được hàng khi hãng triển khai kế hoạch giao hàng tới tay người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Anh


CHIA SẺ