Dòng loa không dây HEOS Denon: Tinh tế, hiện đại và sang trọng

0
1791

Loa không dây không còn xa lạ gì với những người chơi âm thanh, bởi sự tiện lợi và gọn nhẹ của chúng. Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu ngày một cao của khách hàng, đòi hỏi những nhà sản xuất loa ngày càng phải đầu tư, tích hợp cho loa nhiều tính năng mới và tiện dụng. Denon được biết đến là thương hiệu âm thanh phổ biết trên thị trường, chính vì vậy sự góp mặt của hãng trong mẫu loa không dây không có gì ngạc nhiên. Dòng loa này mang tên Heos.

Khái quát về dòng loa không dây HEOS Denon

Dòng loa không dây Heos của Denon được trang bị tính năng chơi nhạc đa vùng giữa các phòng (hay giữa các loa), cho phép người dùng xây dựng một hệ thống âm thanh hoàn hảo một cách đơn giản bằng việc bố trí nhiều loa Heos phối ghép stereo khắp mọi nơi trong nhà. Bên cạnh đó, Denon còn phát triển ứng dụng Heos Control trên các mẫu smartphone hoặc tablet có hệ điều hành Android hoặc IOS, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh hệ thống âm thanh ngay trên chiếc điện thoại củ mình để mang đến âm nhạc tràn ngập toàn bộ ngôi nhà, mang đến một trải nghiệm âm nhạc thú vị khó cưỡng. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép người dùng điều chỉnh để truyền đa luồng âm thanh từ các nguồn nhạc riêng biệt tới từng loa hay từng cặp loa được đặt xung quanh nhà thỏa mãn nhu cầu người nghe.

3. loa denon heos 7

Dòng loa Heos cho phép người dùng streaming nhạc từ Internet, mạng nội bộ cũng như chạy trên nền tảng linux tích hợp. Các nguồn streaming nhạc được Denon tích hợp sẵn trên các sản phẩm loa Heos bao gồm Rhapsody, Pandora, Spotify, TuneIn và các bài nhạc miễn phí quyền tác giả.
Dòng loa Heos được giới thiệu với bốn model, gồm 3 mẫu loa kết nối không dây Heos 3, Heos 5, Heos 7 và một bộ khuyếch đại, nhận sóng wifi “Heos Extend”.
Mỗi mẫu loa không dây của dòng loa Heos đều có các nút điều chỉnh, gồm: âm lượng, mute, reset, đèn LED hiển thị chế độ, kết nối Wifi, và cả cổng USB để phát nhạc trực tiếp từ các ổ flash USB.

Tính năng, đăch điểm của các mẫu loa không dây thuộc dòng Denon Heos

Mẫu loa không dây Denon Heos 3 của sử dụng củ loa đôi với hai kênh khuyếch đại Class D. Mẫu loa được thiết kế rất năng động đảm bảo người dùng có thể bố trí đặt dọc hoặc đặt ngang chúng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Giống như hầu hết các mẫu loa không dây, Heos 3 được trang bị cổng USB và các đầu vào cộng thêm như kết nối wifi băng tần và kết nối mạng dây.

SAMSUNG CSC

Denon Heos 5 được trang bị đến 5 củ loa trong đó có 2 củ loa bass, 2 củ loa tweeter và một củ loa đóng vai trò làm củ loa cộng hưởng mang đến cho người dùng những giây phút thưởng thức âm nhạc thú vị với âm thanh nhẹ nhàng, chi tiết và sống động. Ngoài ra, Denon Heos 5 còn được tăng cường sức mạnh nhờ bốn kênh khuếch đại Class D. Heos 5 được thiết kế với rất nhiều cổng kết nối như jack 3.5 mm đầu vào âm thanh, kết nối mạng dây và cả kết nối Wifi băng tần kép (802.11a/b/g/n). Điểm khác biệt giữa Heos 3 và Heos 5 là việc chúng chỉ có theed được đặt theo chiêu dọc thay vì linh hoạt như Heos 3.

2. loa denon heos 5

Heos 7 cũng được thiết kế để đặt nằm ngang giống với Heos 5. Heos 7 là mẫu loa không dây cao cấp nhất của dòng này khi được trang bị đến bảy củ loa gồm hai loa mid-woofer, hai loa tweeter và một loa subwoofer chủ động. Đặc biệt, Denon Heos 7 còn được trang bị thêm hai củ loa bass cộng hưởng cho phép người dùng âm thanh sống động với âm bass sâu, chắc và vô cùng mạnh mẽ. Để tăng cường sức mạnh, Denon còn trang bị cho Heos 7 5 kênh khuyếch đại Class D. Heos 7 được trang bị cổng vào âm thanh 3.5 mm, kết nối mạng dây, kết wifi băng tần kép (802.11a/b/g/n), cổng USB và cả ngõ ra dành cho tai nghe 3.5 mm.

Bảng thông số kỹ thuật cho dòng loa Denon Heos

Thông sốHeos 3Heos 5Heos 7
Số loa2 loa full range2 loa tweeter, 2 loa woofer2 loa tweeter, 2 loa mid- woofer, 1 loa woofer
Thiết kế thùng loaThùng hơi1 loa bass cộng hưởng2 loa bass cộng hưởng
Số kênh khuếch đại2 Kênh4 kênh5 Kênh
Cách bố tríTheo chiều ngang/dọcTheo chiều ngangTheo chiều ngang
Kích thước272 x 165 x 130mm294 x 209 x 166 mm479 x 203 x 164mm

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Denon Heos Series

Thu Trang


CHIA SẺ