Dòng loa Quad 9AS có những gì ?

0
1155

Quad là một trong những thương hiệu sản xuất âm thanh nổi tiếng tại Anh, được nổi tiếng với dòng loa tĩnh điện. Gần đây, nhà hãng này mới cho ra mắt dòng loa Quad 9AS chỉ với một model bookshelf duy nhất loa Quad 9AS. Đây là phiên bản âm thanh mới sở hữu nhiều tính năng cũng như hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, đem đến cho người dùng phong cách nghe nhạc sống động nhất.

Giới thiệu dòng loa Quad 9AS

Khác với các dòng loa khác, khi được Quad trang bị khá nhiều thành viên thì dòng loa Quad 9AS chỉ sở hữu 1 mô hình âm thanh duy nhất. Bởi đây là phiên bản âm thanh mới được nhà sản xuất ưu ái nhiều tính năng mới vô cùng hiện đại và phù hợp với những không gian giải trí hiện đại mà giá thành của chúng vẫn khá dễ chịu.

Cặp loa bookshelf Quad 9AS sở hữu chiều cao khá khiêm tốn chỉ ở mức 302 mm, chiều rộng 152 mm và sâu 215 mm. Trọng lượng của đôi loa này khá nhỏ chỉ ở mức 9,4 kg, Đây là kích thước khá lý tưởng cho người dùng setup trong những căn phòng có diện tích từ 15-25 m2 để chất âm chúng tuyệt vời nhất. Hiện nay với series này có 3 màu sắc chính là màu đen, trắng, và màu đỏ. Với những tông màu hiện đại sẽ dễ dàng ăn nhập với nột thất gia đình bạn.

Quad 9AS là phiên bản “độc tôn” của dòng, nên Quad trang bị hai đường tiếng chính bao gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25 mm, dạng dome lụa nhằm giúp củ loa này có trọng lượng nhẹ để tái tạo âm tần cao lên mức 23 kHz mà không bị chói hoặc gắt tiếng. Ngoài ra, Quad 9AS còn sở hữu một củ loa midrange có đường kính 100 mm, nón loa được làm bằng chất liệu Kevlar nhằm tăng cừng độ nhạy cho loa. Sợi Kevlar có độ căng khá đặc biệt sẽ giúp âm thanh trở nên chi tiết và đem đến chất âm thanh sạch mà không bị nhiễu.

Chưa dừng lại ở đó, Quad 9AS là phiên bản âm thanh rất đặc biệt, khi bên trong model này được bổ sung một chiếc ampli có công suất thực ở mức 100 W , và chúng có thể lên đến 200W. Chính vì vậy, người dùng chỉ cần tạo nên một kết nối cơ bản mà không cần đến thiết bị ampli bên ngoài.

Ngoài ra ở phía dưới của mặt trước oa còn có những nút điều khiển bằng cảm ứng, người dùng có thể tự cân chỉnh âm lượng trực tiếp trên loa này mà không cần phải điều chỉnh qua thiết bị khác. Mặt sau của ampli là hai lỗ thoát hơi để giúp âm thoát ra nhẹ hơn, không bị biến dạng âm trong quá trình củ loa hoạt động và thêm các cổng kết với theo chuẩn đầu ra RCA, và đầu vào cho mâm đĩa than.

Với những gì Quad thể hiện ở model Quad 9AS duy nhất của dòng thì thực sự phiên bản âm thanh này vô cùng hiện đại và phù hợp cho những audio muốn tìm kiếm một thiết bị âm thanh hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Trang