Dòng Power Ampli Anthem Statement: Thương hiệu đến từ Canada

0
1994

Nằm trong bộ sưu tập Statement của Anthem –đến từ Canada, dòng sản phẩm Power Ampli Anthem Statement được nhiều người dùng biết đến và rất ưa chuộng. Với số lượng 5 mẫu ampli, Power Ampli Anthem Statement đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khó quên. Power Ampli Anthem Statement hiện gồm 5 sản phẩm gồm: A2, A5, M1, P2 và P5.

Tính năng, dặc điểm nổi bật của từng sản phẩm trong dòng Power Ampli Anthem Statement

Power Ampli Anthem Statement A2

1. Power Ampli Anthem Statement A2

Ampli Anthem Statement A2 sở hữu một ngoại hình lý tưởng cùng phong cách thiết kế sang trọng, trang nhã với kích thước chiều cao 194mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 343mm,và nặng 15.5kg. A2 có vỏ máy được làm bằng nhôm có đặc tính cứng, chắc cùng độ bền cơ học cao. Bên trong A2 là một loạt trang thiết bị cao cấp của hãng. Đầu tiên là hệ thống mạch bao gồm rất nhiều tụ điện nhỏ, giúp cung cấp điện, đảm bảo mức trở kháng cực thấp và công suất làm việc cực cao. Mỗi kênh, A2 đều được nhà sản xuất sử dụng tụ điện có điện dung lên đến 16.400 mF giúp nắm bắt tín hiệu âm thanh ngay lập tức, không bị gián đoạn. Đặc biệt, A2 có tới tám kênh khuếch đại riêng biệt, được tách nhau bởi thủy tinh epoxy, mang đến hiệu suất làm cực đỉnh lên tới 225W cho mỗi kênh có trở kháng 8Ohms, với âm thanh chất lượng không thể bàn cãi.

Power Ampli Anthem Statement A5

2. Power Ampli Anthem Statement A5

Power ampli A5 được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang với kích thước chiều cao 194mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 492mm và nặng 25,9kg. A5 được trang bị tới bốn mươi thiết bị đầu ra lưỡng cực, tám kênh kết nối, mang đến một hiệu suất âm thanh cực khủng. Mỗi kênh khuếch đại được thiết kế khép kín và có hệ thống tản nhiệt cùng biến áp riêng, giúp giảm tiếng ồn, nhiễu âm, đồng thời giúp công suất làm việc của máy được nâng cao. A5 sử dụng tụ điện có 16.400 farads điện dung mỗi kênh mang lại khả năng tiếp nhận âm thanh nhanh nhạy, đơn giản, không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, A5 còn sử dụng biến áp hình xuyến đặt hai bên, giúp lọc nhiễu tín hiệu và mang đến tỉ lệ méo cực thấp tại các tần số bass 60Hz, 120Hz, 180Hz.

Power Ampli Anthem Statement M1

3. Power Ampli Anthem Statement M1

M1 được thiết kế kháng mỏng và nhẹ với chiều cao 57mm, chiều rộng 490mm, chiều sâu 476mm và nặng 9kg. M1 sử dụng mạch khuếch đại monoblock cung cấp công suất 1000W ở mức trở kháng 8Ohms và 2000W ở mức trở kháng 4Ohms, công suất 2400W ở 3 Ohms với dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 20kHz. M1 sử dụng lớp khuếch đại D độc quyền của hãng mang đến hiệu suất cao gấp sáu lần bộ khuếch đại bình thường.
M1 sử dụng bóng bán dẫn điện MOSFET giúp cung cấp tốc độ xử lý âm thanh nhanh hơn. Bên cạnh đó, M1 có hệ thống giám sát rất tinh vi nhờ hai cảm biến Hall Effect cảm biến. Công nghệ PFC giúp tối đa hóa sức mạnh sẵn có cũng được tích hợp trên M1, giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu xạ trên dòng điện AC. Ngoài ra, M1 còn sử dụng thiết kế FR4-rated 4-layer Hand-designed thông minh.

Power Ampli Anthem Statement P2

4. Power Ampli Anthem Statement P2

P2 có kích thước chiều cao 238mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 572mm và nặng 34kg, được thiết kế giống với một khối hình hộp chữ nhật nằm làm bằng vỏ nhôm và tay cầm làm bằng nhôm ép.
P2 là chiếc power ampli hai kênh khuếch đại, được trang bị các cổng đầu vào RCA,XLR cho công suất lên đến 325W cho mỗi kênh vào 8Ohm. Ampli P2 thiết kế bộ khuếch đại mạnh mẽ với mỗi kênh là một mạch khép kín, đôc lập, và bảng mạch được làm bằng thủy tinh epoxy. P2 áp dụng công nghệ Massive Toroidal Transformers, mang đến cho ampli một mức trở kháng thấp cùng hiệu suất làm việc cao với tín hiệu âm tinh khiết. P2 được thiết kế theo công nghệ độc quyền của hãng ALMTM. P2 là chiếc power ampli với chất âm tuyệt đẹp, cùng một hiệu suất lớn, kiểu dáng trang trọng, là sự lựa chọn đáng cân nhắc với mọi gia đình.

Power Ampli Anthem Statement P5

5. Power Ampli Anthem Statement P5

P5 nằm trong dòng P series của bộ sưu tập Statement, có kích thước chiều cao 238mm, chiều rộng 490mm, chiều sâu 572mm và nặng 59kg. P5 sở hữu bộ khuếch đại mạnh mẽ, đôc lập. Mỗi kênh được tách biệt bởi kính epoxy và mang đến nguồn cung cấp điện độc lập. P5 được trang bị đến mười bốn thiết bị đầu ra lưỡng cực mỗi kênh, mang đến tín hiệu âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao cho mỗi kênh, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm bùng nổ với âm thanh, hình ảnh. Ngoài ra, P5 còn được tích hợp những tụ điện li ti hợp thành một cụm, đảm bảo mức trở kháng đầu ra ở dạng thấp nhất với hiệu suất vượt trội hơn so với những mấu ampli cùng phân khúc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M6si

Thu Trang