Hãy chọn Pylon Audio Pearl 20 thay cho loa BW để cho âm thanh cân bằng tuyệt hảo hơn

0
950
Loa Pylon Audio Pearl 20 chuan

Loa Pylon Audio Pearl 20 là mẫu loa được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn khi mong muốn sở hữu một mẫu loa chất lượng cao mà mức giá chỉ tầm trung. Đây là mẫu loa hứa hẹn mang đến âm thanh mạnh mẽ tuyệt đẹp âm trầm đầy đủ hơn và một chút âm trung ngọt ngào lấp đầy phòng nghe của bạn.
Pylon Audio Pearl 20 là loa cột đứng được dành riêng cho các phòng 13 – 22 mét vuông để đật chất lượng âm thanh tối ưu. Mẫu loa cột này được trang bị gai, để sử dụng trên trên sàn gỗ. Trong một căn phòng đủ rộng khoảng 20m2, loa Pylon Audio Pearl 20 dễ dàng lấp đầy không gian nơi chúng ta có thể lắng nghe cả hai ngồi ở một nơi được mô tả là “điểm ngọt ngào”, cũng như nằm trên ghế dài, ngồi trên bàn hoặc đứng bên cửa sổ, chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên, màu xanh mướt của rừng.

Loa Pylon Audio Pearl 20

Mẫu loa này sử dụng thiết kế củ loa woofer mới, được chế tạo đặc biệt cho đơn đặt hàng của nhà sản xuất Pylon Aud. Đầu dò được điều chỉnh tốt hơn cho phép giảm méo sóng và giảm cộng hưởng không mong muốn để chất lượng âm thanh do loa Pylon Audio Pearl 20 tái hiện tốt hơn. Củ loa woofer được sử dụng thiết kế màng mới, là một hình nón làm bằng dây bện thủy tinh mang tới chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt đầy đủ và mạnh mẽ hơn. Củ loa tweeter của Pylon Audio Pearl 20 cũng sở hữu công nghệ mới, có một vòng ở mặt trước giúp giảm hiện tượng nhiễu xạ và giúp tweeter tái hiện âm tần cao tự nhiên và sống động. Cuối cùng, theo truyền thống của công ty Pylon Audio, nhà sản xuất đã đặc biệt chú ý đến việc tối ưu hóa sự giao nhau giữa các dải tần thông qua nhiều phép đo và nghe thử nghiệm.

Loa Pylon Audio Pearl 20 dep

Kết quả là tạo ra loa Pylon Audio Pearl 20 sở hữu âm thanh không được tìm thấy ở mức giá này, trong đó tất cả các chi tiết và sắc thái trong âm nhạc được đưa ra một cách rất biểu cảm và sống động, kết hợp hoàn hảo thành một tổng thể duy nhất, hài hòa. Loa đứng Pylon Audio Pearl 20 không chỉ bảo tồn tất cả các lợi thế của mẫu loa tiền nhiệm mà còn mở rộng âm thanh cũng như mang đến âm trầm chất lượng hơn.
Loa Pylon Audio Pearl 20 được đáng giá là tạo ra âm thanh chất lượng điều này là do phù hợp hơn với một căn phòng nhỏ khoảng 20 mét vuông. Mẫu loa này sở hữu chất âm sở hữu những đặc trưng tiêu biểu của dòng Pylon Audio Pearl là lựa chọn ưa thích của người dùng. Không chỉ sở hữu những tính năng đã quyến rũ người dùng trong dòng Pylon Audio Pearl mà mẫu loa này còn tái hiện âm trầm mạnh mẽ hơn. Loa Pylon Audio Pearl 20 hứa hẹn tái hiện âm thanh chính xác hơn so với phiên bản cũ.

Loa Pylon Audio Pearl 20 tot

Loa tái hiện âm thanh rộng mở mà chi tiết, độ phân giải tốt hơn, tốt hơn, chính xác hơn không chỉ là tái tạo các âm đặc biệt cao. Đặc biệt loa Pylon Audio Pearl 20 sở hữu tính năng cách nhiệt, cho âm thanh chất lượng cao mà sẽ dễ dàng tích hợp với hầu hết mọi thiết bị điện tử. Ưu điểm của loa Pylon Audio Pearl 20 là bất kể thiết bị nào, dù là ampli đèn nhỏ hay ampli tích hợp điển hình, thì loa vẫn luôn giữ được phẩm chất tốt dễ dàng thích nghi, không yêu cầu đặc biệt cho thiết bị đi kèm.
Pylon Audio Pearl 20 là một mẫu loa đặc biệt bởi có khả năng tái hiện âm thanh toàn vẹn và nhất quán giữa các dải tần mà vẫn giữ được độ chính xác tuyệt đối. Không chỉ vậy đây còn là một mẫu loa có vẻ ngoài hấp dẫn dễ dàng phối hợp cùng nhiều không gian phòng nghe. Tất cả những điểm mạnh này làm nên chất lượng vượt trội cho loa Pylon Audio Pearl 20 điều mà bạn khó có thể tím kiếm ở mức giá này. Với cùng mức giá tầm trung có mẫu loa đứng khác mà bạn có thể tìm kiếm như B&W 684 S2.

Loa Pylon Audio Pearl 20 chat

Tuy nhiên, mẫu loa này sở hữu chất lượng âm trầm không tốt bằng Pylon Audio Pearl 20. Loa đứng B&W 684 S2 cho âm bass không mạnh mẽ và ngọt ngào như loa đến từ Pylon Audio. Người dùng sẽ không cần phải bổ sung thêm một loa siêu trầm cho dàn âm thanh khi sở hữu loa Pylon Audio Pearl 20 mà vẫn có thể có âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ