[Hong Kong Show 2018] Những “chiến binh mới” của AudioQuest tại Hong Kong Hi-End AV Show 2018

0
763
Hong Kong Hi-End AV Show 2018 chuan

Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 đã chính thức khép lại vào ngày 12/8 vừa qua, sau 3 ngày diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong. Tại đây, thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ đã trình làng những mẫu dây cáp mới nhất của hãng, thu hút được đông đảo khách quan tâm.

Hong Kong Hi-End AV Show 2018

Những sản phẩm của AudioQuest đã được nhà phân phối Radar Audio đưa đến với công chúng trong 4 ngày triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 vừa qua, tại phòng số 421. Tại đây, khách tham quan được tận mắt chiêm ngưỡng dây AudioQuest Active – Optical HDMI Cherry Cola và dây nguồn NRC-Z3. Đây là 2 sản phẩm mới nhất được AudioQuest tạo ra với những cải tiến mới với hiệu suất truyền tải tín hiệu đáng khen ngợi.

Có thể nói, AudioQuest là một thương hiệu phụ kiện âm thanh không ngừng làm mới mình bằng việc nghiên cứu và tung ra thị trường những sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, vật liệu chất lượng cao, cung cấp hiệu suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

Và AudioQuest tự hào giới thiệu tới triển lãm lần này một giải pháp cao cấp cho các kết nối HDMI có thời lượng dài và giải pháp đó chính là dây tín hiệu AudioQuest Active-Optical HDMI Cherry Cola. Đây là một sản hoàn toàn mới của AudioQuest, sở hữu những đặc điểm khác biệt so với các dây HDMI khác. Mang tên của loài quả Cherry (quả anh đào) nên model này sở hữu cho mình một màu đỏ nổi bật như chính màu sắc của loại quả này.

Hong Kong Hi-End AV Show 2018 dep

Dây tín hiệu AudioQuest Active-Optical HDMI Cherry Cola đã được nhà sản xuất AudioQuest thiết kế như dạng dây hybrid, sử dụng module chuyển đổi tín hiệu điện tử thông thường thành tín hiệu quang, thể hiện qua 4 sợi dây dẫn được làm từ sợi thủy tinh, có bề mặt vô cùng nhẵn bóng, độ tinh khiết cao. Cherry Cola có thể chuyển tải tín hiệu 4K Ultra HD + HDR một cách rõ nét ở khoảng cách lên đến 30m, đem đến hiệu suất truyền tải âm thanh và video vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, mẫu dây cáp này còn có khả năng triệt tiêu nhiễu hiệu quả, để tín hiệu có được sạch và trung thực nhất.

Một sản phẩm mới xuất hiện song hành với AudioQuest Active-Optical HDMI Cherry Cola đó là dây nguồn NRG-Z3, một sản phẩm mới với những cải tiến đáng khen ngợi của thương hiệu AudioQuest.

Dây nguồn NRG-Z3 là thành viên mới trong dòng dây nguồn NRG Series do AudioQuets sản xuất. Thiết kế ngoại hình của mẫu dây nguồn NRG-Z3 này vẫn duy trì những đặc điểm truyền thống của hãng. Điểm mới của model này nằm ở thiết kế dây dẫn. Đây là một trong số ít những sản phẩm được sở hữu thiết kế dây dẫn bán rắn đồng tâm (semi-concentric) của AudioQuest và sử dụng đồng PSC có bề mặt siêu nhẵn và tinh khiết làm vật liệu dẫn điện. Đặc điểm của dây dẫn bán rắn đồng tâm giúp cố định các sợi dẫn trong bó không bị thay đổi vị trí, nhờ đó mà không có bất cứ biến dạng tín hiệu nào xảy ra, cùng với đồng PSC cho phép quá trình chuyển tải tín hiệu nhanh chóng và rõ nét hơn rất nhiều.

Hong Kong Hi-End AV Show 2018 chat

Không chỉ có 2 mẫu dây cáp mới, tại triển lãm lần này những mẫu dây loa, dây tín hiệu dây nguồn và ổ cắm của AudioQuest cũng được xuất hiện khá nhiều, cho khách tham quan có được cái nhìn rõ nét hơn về sự đa dạng mẫu mã sản phẩm, phủ rộng ở nhiều tầm giá của thương hiệu danh tiếng đến từ Mỹ này.

Sự góp mặt của 2 “chiến binh mới” của thương hiệu AudioQuest tại Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 như một lời khẳng định cho một tương lai mới trong thế giới dây cáp, mở ra nhiều lựa chọn hơn cho các tín đồ audiophile ở mọi tầm giá.

Linh An


CHIA SẺ