Lenovo ThinkPad X1 Extreme – Hiệu suất CPU vượt trội

0
916
May tinh Lenovo ThinkPad X1 Extreme chuan

Nhà sản xuất Lenovo tại triển lãm IFA 2018 ở Berlin đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm máy tính xách tay ThinkPad X1 Extreme.
Thiết kế của máy tính này có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 1,8 kg. Các cạnh của ThinkPad X1 Extreme đều được mài nhẵn mang lại cảm giác mềm mại và mượt mà khi chạm vào. Đây là một máy tính àm bạn có thể mở ra một góc 180 độ giúp tăng thêm tính thuận tiện khi sử dụng.
Phía bên phải của máy ThinkPad X1 Extreme bạn sẽ tìm thấy đầu đọc thẻ SmartCard, đầu đọc SD, 2x USB-A 3.1 , Khóa Kensington. Máy tính này bên trái bạn sẽ tìm thấy cổng nguồn, Thunderbolt 3 với đầu nối USB-C, cổng HDMI 2.0, Mini-Ethernet, Jack cắm 3,5 mm. Máy tính này cũng sở hữu một đầu đọc thẻ SD để bạn có thể mở rộng bộ nhớ.
Máy tính này được hỗ trợ mô-đun WLAN Intel mới Wireless-AC 9560 để kết nối cùng chuẩn Wi-Fi thông thường và Bluetooth 5.0. ThinkPad X1 Extreme sở hữu bàn phím có diện tích lớn, tuy nhiên vẫn tạo cảm giác tốt khi sử dụng cho người dùng. Máy tính cũng có đèn nền bàn phím tiêu chuẩn để bạn có thể dễ dàng đánh máy trong nhiều điều kiện ánh sáng.
Ở chính giữa các phím bấm bạn sẽ tìm thấy một núm tròn màu cam đầy nổi bật. Núm tròn nhỏ này cho phép bạn di chuyển chuột mà không cần rời tay khỏi bàn phím. Loa của ThinkPad X1 Extreme là Double Audio Premium mang đến âm thanh sống động và mang đến trải nghiệm nghe tốt.
ThinkPad X1 Extreme được trang bị tất cả các tính năng bảo mật mà bạn biết như TPM 2.0, máy quét vân tay (cảm ứng), Khóa Kensington và một số mật khẩu (khởi động, BIOS, Windows).
Máy tính ThinkPad X1 Extreme sở hữu màn hình có kích thước 15,6 inch 4K HDR có khả năng tái hiện hình ảnh đầy màu sắc, tuyệt đẹp. Máy tính được trang bị với Intel Core i7-8750H với bộ xử lí 6 lõi đi kèm cùng một bộ nhớ RAM 32GB. Bộ nhớ của máy tính này được đánh giá là có khả năng lưu trữ lớn và có phần vượt quá so với một máy tính xách tay thông thường.
Đây là một máy tính không được thiết kế để chơi game tuy nhiên ThinkPad X1 Extreme được đi kèm cùng chip đồ họa Nvidia GTX 1050 Ti Max-Q. Vì vậy máy tính này vẫn mang lại hiệu suất cao khi chơi game.
ThinkPad X1 Extreme có pin 80W mang tới khả năng kéo dài thời gian sử dụng sáu giờ 16 phút trong thời gian sử dụng.
Máy tính ThinkPad X1 Extreme là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm màn hình chất lượng hoặc bàn phím tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ