Loa Audio Physic Avanti 35 mang chất âm đặc trưng nước Đức

0
201
Audio Physic Avanti 35

Một trong những thiết kế loa xuất sắc đánh dấu cột mốc kỷ niệm 35 năm thành lập của thương hiệu Audio Physic chính là mẫu loa Audio Physic Avanti 35 cao cấp. Đây là một trong những cặp loa cột đầu bảng, được đánh giá cao ở thiết kế sang trọng cùng khả năng trình diễn âm thanh độc bản, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần hoàn mỹ và thăng hoa nhất.

Audio Physic Avanti 35

Thiết kế hoàn hảo của loa Audio Physic Avanti 35 chính hãng

Mang nhiều đặc trưng thiết kế từ những thế hệ loa tiền nhiệm, loa Audio Physic Avanti 35 sở hữu tạo hình tương đối vừa phải với chiều cao 1087mm và nặng 22kg ở phiên bản hoàn thiện veneer và 27.5kg ở phiên bản kính. Đặc biệt, thùng loa được thiết kế chắc chắn từ vật liệu cứng rắn và được gia cố các bộ phận bên trong loa được làm từ bọt gốm có lỗ thoáng. Kết hợp với cấu trúc thùng loa hơi nghiêng về phía sau, tạo điều kiện để triệt tiêu rung chấn và loại bỏ cộng hưởng một cách triệt để.

Audio Physic Avanti 35 bo

Vẻ đẹp của loa loa Audio Physic Avanti 35 cũng được hoàn thiện với lớp veneer cao cấp, hay lớp kính với độ bóng cao tuyệt đẹp, như một món nội thất cao cấp. Riêng, phiên bản hoàn thiện bằng kính, cộng thêm cấu trúc 3 lớp thông minh đã hạn chế tối đa những bất lợi tác động đến những màn âm thanh của loa. Hơn nữa, nhà sản xuất cung cấp thêm bộ chân chống rung Audio Physic VCF II M8 Magnetic plus cho mẫu loa này giúp bảo vệ sàn không bị trầy xước.

Khả năng trình diễn âm thanh hoàn hảo của loa Audio Physic Avanti 35

Bên cạnh việc được thiết kế với tạo hình sang trọng, loa Audio Physic Avanti 35 còn được đánh giá cao ở khả năng trình diễn âm thanh. Mẫu loa đứng này có thiết kế 3 đường tiếng và hệ thống trình diễn âm thanh được trang bị 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter HHCT III, 1 củ loa midrange HHCM III và 1 củ loa woofer màng giấy đường kính 216mm. Ở phiên bản kỷ niện mày, lần đầu tiên công nghệ Hyper Holographic Cone được ứng dụng trên cả củ loa tweeter và củ loa midrange. Mọi chi tiết của loa đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế nhằm giảm thiểu méo tín hiệu một các hiệu quả. Đặc biệt, phải kể đến chính là thiết kế dual-basket, chassis chỉ được kết nối gián tiếp với vách ngăn để mang đến những dải âm trung tính, chi tiết và chính xác một cách hoàn hảo.

Audio Physic Avanti 35 dep

Trong khi đó, loa Audio Physic Avanti 35 có các củ loa woofer được đặt ở vị trí khá đặc biệt ở mặt hông của loa nhằm xử lí được tín hiệu tần số thấp xuống mức rất thấp, với những âm bass sâu lắng, chắc gọn và đặc biệt sắc nét. Đặc biệt, khi đặt loa sát tường vẫn cung cấp độ nhạy, âm thanh rõ nét trên toàn bộ dải tần số. Đây là điều mà không phải mẫu loa nào trong cùng phân khúc giá cũng có thể làm.

Khả năng phối ghép của loa Audio Physic Avanti 35 cũng được đánh giá cao khi mà model này có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 31Hz-40kHz. Độ nhạy của loa là 88dB và trở kháng 4Ohm. Người dùng có thể phối ghép loa cùng nhiều mẫu ampli khuếch đại trên thị trường âm thanh hiện nay để đạt được những trải nghiệm âm tần độc đáo nhất.

Như vậy, có thể thấy loa Audio Physic Avanti 35 là một thiết kế loa cột cao cấp và hoàn hảo cho mọi hệ thống tái tạo âm tần của người nghe. Đây cũng là một trong những mẫu loa được đánh giá cao nhất cả về thiết kế lẫn hiệu suất âm thanh của thương hiệu Audio Physic.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc


CHIA SẺ