Loa B&W CWM7.5 – Người em út của B&W CI700 series

0
1722

Loa B&W CWM7.5 là mẫu loa âm tường nằm trong dòng sản phẩm loa âm tương nổi tiếng CI700 series của thương hiệu loa nổi tiếng đến từ Anh quốc với trên 80 năm hình thành và phát triển.

Giới thiệu về mẫu loa B&W CWM7.5

Loa B&W CWM7.5 là mẫu loa nhỏ nhất trong ba mẫu loa nằm trong dòng loa CI700 series được tích hợp đầy đủ những tính năng chất lượng cao. B&W CWM7.5 sở hữu một ngoại hình sang trọng, hợp mốt cùng hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng. Là một mẫu loa âm tường, B&W CWM7.5 hoạt động dựa trên nguyên lý lấy tường làm thùng loa mang đến thiết kế ôm sát mặt tường, giảm thiểu tối đa diện tích chiếm mặt sàn, phù hợp với bất kỳ không gian nghe nhạc nào, mang âm thanh đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà bạn. CWM7.5 có chiều cao 356 mm, chiều rộng 212 mm và mặt cắt tường trong có kích thước hai chiều là 331 mm x 187mm.

 loa B&W CWM7.5B&W CWM7.5 là mẫu loa chất lượng cao nhờ được áp dụng nhiều công nghệ chế tạo loa tiên tiến nhằm mang lại một hiệu suất âm thanh vượt trội bên trong một mẫu loa hiện đại, phong cách cùng với một chất âm tuyệt vời, khó cững lại. Bên cạnh đó, B&W CWM7.5 còn được trang bị thêm một lỗ thoát hơi ngay mặt trước có tác dụng giúp âm thanh thoát ra được nhẹ nhàng hơn, chi tiết hơn, giàu nhạc tính hơn. Ngoài ra, để làm tăng tính thẩm mỹ cho B&W CWM7.5 , nhà sản xuất còn trang bị thêm một màng chắn ê căng giúp tránh bụi cho loa âm tường một cách tốt nhất mang đến một mẫu loa cực đẹp cho khách hàng

Loa B&W CWM7.5 là một mẫu loa nằm trong gia đình gồm: CWM7.3, CWM7.4 và CWM7.5. Trong đó, CWM7.5 là mẫu loa em úp được thiết kế dành riêng cho không gian nghe nhạc như bar, các không gian công cộng.

B&W CWM7.5 là mẫu loa âm tường được thiết kế với hai đường tiềng, bao gồm một củ loa tweeter, một củ loa midbass. Củ loa tweeter đường kính 25 mm sử dụng công nghệ Tube loaded từ dòng Nautilus mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần số cao một cách chính xác. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn sử dụng dát mỏng vòm nhôm để giúp âm thanh trong trẻo, tinh khiết, giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng, chói tiêng khi mở với mức âm lượng lớn, trong một thời gian dài.

 loa B&W CWM7.5 chat luong

Đặc biệt, củ loa này còn được tăng cường bằng vách ngăn ABS. Củ loa midbass có đường kính 130 mm, được thiết kế dưới dạng nón sợi Kevlar màu xanh, với nón loa được làm bằng sợi Kevlar. Chất liệu Kevlar có màu xanh, có đặc tính nhẹ, mỏng mang đến một màng mỏng nhẹ, có độ căng tương đối tốt giúp tái tạo âm thanh dải trung trầm một cách chính xác, trong trẻo, chi tiết và đồng thời làm tăng cường độ nhạy lên đến 86 DB. Các tính năng chất lượng cao khác bao gồm các thành phần chéo Mundorf và hệ thống thông gió Flowport ™ được trang bị cho cho B&W CWM7.5 mang đến một tiếng bass sạch hơn, đáp ứng nhanh hơn dải tần số thấp.

B&W CWM7.5 có dải tần đáp ứng từ 49 Hz-28 kHz, trở kháng 6 Ohm mang đến khả năng phối ghép với những mẫu ampli có công từ 25 W đến 150 W.

Với thiết kế đơn giản mà sang trọng, B&W CWM7.5 cho phép người dùng có thể trải nghiệm thứ âm nhạc mình yêu thích ở khắp nơi trong ngôi nhà của mình.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL Studio 590

Thu Trang