Loa di động Vifa Helsinki cho chất lượng trình diễn ấn tượng ở mọi cung âm

0
925
Loa di dong Vifa Helsinki chuan

Loa di động Vifa Helsinki được xem là mẫu loa di động kiêm luôn phụ kiện thời trang bởi thiết kế ấn tượng về ngoại hình không khác gì một món đồ trang sức dành riêng cho phái đẹp. Cụ thể, với thiết kế như một chiếc túi xách thời thượng, sản phẩm này được coi như một món phụ kiện “sang chảnh” dành cho mọi người dùng.
Tại AV Show 2018 diễn ra tại Hà Nội đã diễn ra từ vào ngày 7/12/2018, mẫu loa di động nhỏ bé Vifa Helsinki đến từ một hãng loa Đan Mạch – Vifa đã để lại ấn tượng mạnh cho mọi khách tham quan.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về Helsinki đó chính là mẫu loa di động này trông rất giống một chiếc túi xách hàng hiệu của phái đẹp và chất liệu vải trên chiếc loa này cũng tạo cảm giác cao cấp. Thế nên, người dùng có thể vô tư “diện” mẫu loa này ra ngoài đường mà không cần phải lo ngại về những cái nhìn kỳ quặc từ những người xung quanh.
Chất vải được sử dụng ở phần ngoài của loa Vifa Helsinki giống như vải xô mà các bạn gái hay dùng nên sản phẩm này đem đến cảm giác rất gần gũi khi sờ tay vào. Tuy thô ráp nhưng lại rất ấn tượng và không gây khó chịu khi tay người dùng tiếp xúc sản phẩm. Để giống một chiếc túi xách thì phần quai xách của loa Vifa Helsinki được làm bằng da. Nếu nhìn từ cạnh quai có thể thấy các lớp da được thuộc chồng lên nhau khá dầy, sau đó được cắt bằng tay để làm quai.

Ví von như món đồ trang sức độc đáo trong những buổi tiệc tùng, loa Vifa Helsinki không chỉ thích hợp với việc được mang ra ngoài mà sản phẩm này còn được sửu dụng trong một phòng khách hiện đại mà không gây rối mắt hay cản trở setup như những sản phẩm thông thường.
Hiện tại mức giá của Vifa Helsinki là 10,1 triệu đồng và người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm này tại một số nhà phân phối bán lẻ. Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng trình diễn của sản phẩm này nhờ vào một loạt những công nghệ hiện đại mà hãng loa Vifa tích hợp bên trong sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Thanh Anh


CHIA SẺ