Loa Dynaudio XEO 6 – Cặp loa lớn nhất của dòng Dynaudio Xeo

0
1889
loa Dynaudio Xeo 6 anh dai dien

Dynaudio là thương hiệu âm thanh của đất nước Đan Mạch. Hiện hãng đang dẫn đầu trong phân khúc loa hi-fi không dây. Nhưng không chỉ dừng ở đó, tại triển lãm CES 2012 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, dòng loa Dynaudio Xeo đã chính thức được ra mắt trở thành dòng loa hi-end kết nối không dây đầu tiên trên thế giới. Trong đó, phải kể đến cặp loa đứng điển hình Dynaudio XEO 6.

loa Dynaudio Xeo 6

Dynaudio XEO 6 – Tính năng, đặc điểm nổi bật

Loa Dynaudio XEO 6 được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng loa Dynaudio Focus nổi tiếng của hãng. Dynaudio Xeo 6 được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng rất riêng. Với kích thước 854mm x 170mm x 246mm, chiếc loa XEO 6 nhỏ gọn hơn so với Xeo 5. Phủ bên ngoài thùng loa là lớp sơn màu trắng láng mịn hoặc màu đen sơn mài. XEO 6 được hỗ trợ bởi những chân kim loại có thể điều chỉnh mang đến giá đỡ rộng và chắc chắn chống rung hiệu quả. Giống như series Focus trước đây, Dynaudio Xeo 6 có thể phát nhạc trực tiếp từ các file lossless trên máy tính thông qua cổng USB, hoặc thông qua digital có ngõ quang.

loa Dynaudio Xeo 6 chat

Dynaudio Xeo 6 hỗ trợ kết nối đa phòng không dây thông qua bộ thu phát sóng Xeo Transmitter mang đến khả năng kết nối không dây với nhiều thiết bị tương thích. Bên cạnh đó, Dynaudio Xeo 6 cũng được áp công nghệ nhận diện các nguồn tín hiệu không dây Multiband với các chế độ A/B/C giúp người dùng có thể chọn dải tần bắt sóng dòng 2, 4 GHz hoặc 5 GHz. Dynaudio Xeo 6 là một lựa chọn tuyệt vời mặc dù không tích hợp kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Dynaudio đã cải tiến một loạt các tính năng mới tiện lợi trên nền tảng âm thanh mạnh mẽ, chân thực mà Xeo 3 và Xeo 5 chưa đạt được.

loa Dynaudio Xeo 6 dep

Dynaudio Xeo 6 là mẫu loa đứmg 3 được trang bị hai củ loa woofer và một củ loa tweeter Esotar. Củ loa có màng lụa giúp tái tạo âm thanh ở các tần số cao chi tiết, chính xác nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên của nhạc cụ. Trong khi đó, củ loa mid/bass với màng loa được làm bằng chất liệu MSP (Magnesium Silicate Polymer) giúp tái tạo lại dải trung và trung trầm chính xác, tự nhiên và không méo tiếng mang đến khả năng chống rung bề mặt và giảm nhiễu âm đáng kể cho phép tái tạo dải mid tròn tiếng, dải bass tạo sự tự nhiên và không méo tiếng. Mỗi củ loa của Dynaudio Xeo 6 đều được trang bị một ampli có công suất 50 watt cung cấp nguồn năng lượng đồi dào, độc lập cho từng củ loa. Một chuyển đổi cung cấp lựa chọn các thiết lập EQ cho các vị trí khác nhau trong phòng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu loa JBL ES Series

Thu Trang