Loa Magico S7 cho âm thanh chính xác trên toàn dải tần

0
1069
Loa Magico S7 chuan

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng với thiết kế độc đáo, cá tính khác với cách thiết kế truyền thống. Loa Magico S7 chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một sản phẩm mới được ra mắt của nhà sản xuất Magico danh tiếng và thuộc dòng S-Series đã làm tên tuổi của hãng. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm những sản phẩm loa có chất lượng cao khác về cả thiết kế cũng như chất lượng âm thanh đến từ các nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Magico S7

Loa Magico S7 là một trong cung cấp chất lượng âm thanh có độ chính xác đến từng chi tiết trên toàn dải tần. Thùng loa của Magico S7 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và được lắp ráp từ hai miếng nhôm có độ dày lên tới 13mm được dán và bắt vít với nhau. Nhà sản xuất Magico đã thiết kế các củ loa có các khoang chuyên dụng để tránh tác động qua lại làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Loa Magico S7 sở hữu ba củ loa woofer có kích thước 25cm với hình nón bằng nhôm. Việc sử dụng ba trình điều khiển, theo Magico, cho phép âm trầm mở rộng cũng như tăng thêm khả năng tương tác cũng với phòng nghe của bạn. Củ loa woofer có khả năng tái hiện âm trầm phong phú và có độ chính xác cao. Một trong những điểm mạnh của củ loa woofer này chính là có khả năng kiểm soát âm trầm tuyệt vời không lấn áp các âm thanh khác và luôn giữ chất lượng ổn định dù thay đổi mức âm lượng.

Loa Magico S7 dep

Nhà sản xuất đã thiết kế mới củ loa midrange mới có màng loa được làm từ sợi carbon và graphene. Đây là một sự kết hợp vật liệu tuyệt vời khi nhẹ hơn 20% và cứng hơn 300% so với bất kỳ thiết kế hình nón nào khác mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Củ loa tweeter của loa Magico S7 dạng mái vòm có màng chắn beryllium phủ kim cương được điều khiển bởi một cụm nam châm neodymium cho âm tần cao sống động và tự nhiên, không làm khó chịu dù lắng nghe trong thời gian dài. Âm thanh do loa Magico S7 tái hiện có khả năng tái hiện âm thanh sống động và rõ ràng nhưng cũng đầy tinh tế giúp người dùng có cảm giác như đang lắng nghe trực tiếp. Loa Magico S7 có khả năng tái hiện âm thanh chính xác và không bị tác động bởi các tác động bên ngoài cũng như khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời. Để làm được điều này không chỉ bởi loa Magico S7 sở hữu thùng loa được thiết kế chống cộng hưởng cùng với sự phối hợp hoàn hảo giữa các củ loa.

Loa Magico S7 tot

Dù vị trí của bạn ở nơi nào trong phòng nghe thì chất lượng âm thanh của loa đứng này đều là như nhau. Loa Magico S7 được đặt trên chân đế với các gai có thể điều chỉnh. Tuy nhiên vì loa Magico S7 có trọng lượng nặng nên bạn nên đặt loa trên một tấm trải sàn thay vì việc đặt trực tiếp loa lên sàn. Mẫu loa này có thùng loa được sơn tĩnh điện hoặc sơn có độ bóng cao và có 6 phiên bản màu để người dùng lựa chọn.
Loa Magico S7 có hiệu suất tái hiện âm thanh tuyệt hảo, có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và chi tiết giúp nâng cao trải nghiệm nghe từ phi thường đến tuyệt vời. Mặc dù có mức giá rẻ hơn nhưng mẫu loa AudioSolutions Vantage M Anniversary có khả năng tái hiện âm thanh tương đương. Nếu như bạn phải trả thêm tiền để sở hữu âm trầm 20Hz do mẫu loa Magico S7 tái hiện thì loa AudioSolutions Vantage M Anniversary cũng có thể cung cấp âm trầm 21Hz.

Loa Magico S7 chat

Đây là hai mẫu loa được đánh giá cao về cách thiết kế độc đáo và mạnh mẽ phù hợp với những người nghe tìm kiếm sự đặc biệt cho phòng nghe của mình. Và thêm một điều là với trọng lượng lên đến 136kg thì loa Magico S7 sẽ khó có thể di chuyển hơn trọng lượng chỉ 75kg của loa AudioSolutions Vantage M Anniversary.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 8

Trường Sơn


CHIA SẺ