Loa Manger I1 – Lựa chọn lý tưởng cho những trải nghiệm loa âm tường hiện đại

0
67
loa manger i1

Manger I1 là giải pháp tối ưu cho nhu cầu set-up loa âm tường cap cấp của bạn. Model này kết hợp hoàn hảo vào tường của nhà bạn, trong những không gian riêng hoặc sử dụng cho mục đích thương mại. Một thiết kế loa với tính thẩm mỹ cao, cùng khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ, loa âm tường Manger I1 chắc chắn sẽ đánh bại nhiều đối thủ cùng tầm giá.

Loa Manger I1 là sản phẩm của nhà sản xuất loa danh tiếng – Manger Audio đến từ nước Đức. Đây là một đất nước được ví là cái nôi của âm nhạc cổ điển và khoa học công nghệ, vì thế mà mỗi sản phẩm loa của Manger Audio cũng mang đậm tinh thần nước Đức, được trang bị những công nghệ audio tiên tiến để mỗi màn trình diễn âm nhạc đều thu hút người đối diện. Trong phân khúc loa âm tường thì Elispon đến từ Pháp cũng là một hãng loa có nhiều đóng góp lớn cho những trải nghiệm âm thanh chất lượng của audiophile, và được nhiều sự yêu mến từ người dùng như Manger Audio.

Quay trở lại với loa Manger I1, khả năng ẩn mình của mẫu loa âm tường này rất tài tình, nhưng khi nó cất lên những âm thanh đầu tiên thì sẽ thể hiện được hết những cái độc đáo của loa Manger Audio. Một củ loa hình ngôi sao quen thuộc của hãng loa Đức này được bao bọc bên trong một hộp thông minh, được thiết kế để lắp đặt trong tường, kể cả những bức tường bê tông cứng hoặc gạch đều hoạt động ổn định.

loa manger i1 hay

Nhà sản xuất loa Manger Audio đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những loại vật liệu cao cấp để chế tạo phần vỏ loa hình hộp này trở nên đặc biệt về chất lượng và hiệu quả xử lý âm thanh. Đồng thời, nó còn cho phép người dùng thiết lập nhanh tróng và dễ dàng. Hãng loa này còn trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm để việc set-up loa vào trong tường dễ dàng hơn.

Manger I1 là loa âm tường thụ động 1 chiều, sở hữu một củ loa hình ngôi sao đặc biệt Manger Sound Transducer của Manger Audio, với màng loa phẳng hoàn toàn, cung cấp khả năng đáp ứng tần số rộng từ 120Hz – 40kHz. Thực chất đây là loa toàn dải, chỉ cần một củ loa này là có thể nghe tốt nhiều thể loại âm nhạc, hoặc làm loa thông báo cũng rất rõ ràng và chi tiết.

Loa Manger I1 có thể sử dụng như một hệ thống âm thanh stereo, nhưng cũng có thể biến nó thành một phần của hệ thống đa kênh cho rạp hát tại gia của người dùng, trong khi vẫn đảm bảo một thiết kế không gian hoàn hảo vì mẫu loa âm tường này được thiết kế để hòa mình dễ dàng vào mọi không gian.

Một cơ chế thông minh và độc đáo bên trong vỏ loa có kích thước 390 × 435 × 120 mm, cho phép chủ nhân của nó điều chỉnh củ loa, tạo ra một bề mặt phẳng hoàn toàn khi đưa nó vào bên trong tường nhà. Độ nhạy 89dB và trở kháng 8Ohm, chiếc loa âm tường Manger I1 sẽ cung cấp những màn trình diễn âm thanh hiệu suất cao khi kết hợp với những ampli có công suất từ 10 – 200W thích hợp với nó.

loa manger i1 cau tao

Với loa Manger I1, audiophile có thể lựa chọn set-up nó theo cách ẩn hoàn toàn loa vào bên trong tường, hoặc để hở một phần thân loa. Người dùng chỉ cần dán nắp trên loa là nó sẽ nằm gọn tại chỗ nhờ hệ thống từ tính ẩn. Hiện nay, loa Manger I1 được tung ra thị trường với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau như màu trắng, màu đen, màu bạc và màu ghi xám.

Âm thanh mà loa Manger I1 tái tạo rất riêng biệt. Khoảng âm thanh rộng, chính xác, tự nhiên và đáp ứng tiêu trí cao về mặt giải trí. Chỉ là một mẫu loa âm tường, nhưng loa Manger I1 có thể chơi tốt nhiều thể loại âm nhạc, thể hiện tinh thần của bản nhạc đó, cùng âm lượng lớn vượt ra khỏi vóc dáng nhỏ bé của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 hệ thống loa xem phim 5.1 được chọn nhiều nhất do tạp chí What Hifi đề cử

Linh An


CHIA SẺ