Loa soundbar Yamaha SRT-1000 – Trợ thủ đắc lực cho TV siêu mỏng

0
793
loa soundbar Yamaha SRT-1000 chuan

Loa soundbar cho TV chính là trợ thủ đắc lực nhằm khắc phục được những điểm yếu về âm thanh của TV siêu mỏng giúp nâng tầm trải nhiệm âm thanh cho cả gia đình. Mới đây, thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám Yamaha đã tung ra thị trường một mẫu loa soundbar được giới chơi âm thanh đánh giá cao mang tên loa soundbar Yamaha SRT-1000.

Đặc điểm nổi bật của mẫu loa soundbar Yamaha SRT-1000

loa soundbar Yamaha SRT-1000

Nhìn tổng thể soundbar Yamaha SRT-1000 được thiết kế khá ấn tượng khi nhà sản xuất sử dụng chất liệu MDF thường thấy dùng cho những mẫu loa truyền thống thay vì sử dụng khung kim loại. Bên ngoài là lớp sơn phủ màu đen sang trọng. Mặt trước của soundbar Yamaha SRT-1000 là hệ thống 8 driver beam và 2 driver woofer 2 bên. Trong đó củ loa woofer có dạng hình oval được bố trí ở hai bên giúp tái âm bass phong phú nhưng cũng cho phép kiểm soát độc lập bên trái và bên phải của các thành phần tần số thấp mạch trung ương và phía trước. Bên dưới loa còn có 2 driver bass với đường kính 85mm.

Cấu trúc này được Yamaha gọi là thanh âm thanh Digital Sound Projector độc đáo. Đồng thời, cấu trúc này còn có tác dụng giảm cộng hưởng không mong muốn bằng cách tạo điều kiện cho một dòng chảy xuyên suốt dành cho không khí thông qua phát triển thẳng tăng sức mạnh của chúng và cổng một wrapper hình bầu dục trên các lối cổng ra. Kết hợp với thiết kế công suất lớn của thùng loa giúp sinh sản âm bass rõ ràng.

loa soundbar Yamaha SRT-1000 dep

Ngoài ra mỗi driver sẽ được tích hợp 1 ampli với các công suất khác nhau, cụ thể: mỗi driver beam có công suất chỉ 2W, các củ loa woofer và subwoofer còn lại lên tới 60W/driver.
Ngoài cách đặt SRT-1000 ở dưới TV, người dùng cũng có thể được cài đặt trên một kệ hay trên một giá đỡ để sử dụng với TV treo tường. Tuy nhiên để tiết kiệm không gian và đơn giản chúng tôi khuyên người dung nên bố trí chúng ở ngay phía dưới TV vì chúng sở hữu một kích thươc 780 x 77 x 370 mm rất phù hợp mà không có vấn đề gì với những chiếc trên TV rộng 55 inch. Đồng thời cũng mang lại cho người dùng toàn bộ âm thanh mà không cản trở màn hình TV.

loa soundbar Yamaha SRT-1000 tot

Yamaha SRT-1000 cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua kết nối không dây với Bluetooth với sự hỗ trợ cho mã hóa âm thanh aptX®, cung cấp băng thông âm thanh đầy đủ cho chất lượng âm thanh HiFi ấn tượng. Hơn thế nữa, chế độ chờ Bluetooth cung cấp cho bạn sự thoải mái khi có SRT-1000 bật và tắt tự nhiên.

Yamaha SRT-1000 có jack kết nối ở trên đỉnh và phía sau để cho phép kết nối dễ dàng, và gắn chéo cho phép kết nối với TV của bạn hoặc BD chơi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, SRT-1000 kết nối với TV của bạn thông qua một dây cáp duy nhất, do đó thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. SRT-1000 cung cấp ba cổng vào kỹ thuật số (Otical × 2 / Coaxial × 1).

loa soundbar Yamaha SRT-1000 chat

Yamaha SRT-1000 được cung cấp một điều khiển từ xa, vì vậy người dùng có thể sử dụng chiếc điều khiển này để điều chỉnh SRT-1000 tắt, bật, điều chỉnh âm lượng, và thậm chí kiểm soát chức năng câm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Trang


CHIA SẺ