Loa Vandersteen Model 1Ci mang đẳng cấp âm thanh chuẩn mực

0
967
loa Vandersteen Model 1Ci

Loa Vandersteen Model 1Ci được biết đến là một thiết kế loa cột nhỏ gọn, có khả năng thích ứng linh hoạt với nhiều không gian diện tích phòng nghe khác nhau. Sản phẩm này thể hiện rõ tham vọng của Vandersteen trong việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần mạnh mẽ nhất trong khung giá tầm trung. Không phụ đi mong mỏi của Vandersteen, Model 1Ci nhanh chóng lọt “top” những sản phẩm yêu thích của người dùng.

Trong tầm giá của cặp loa Vandersteen 1Ci, người dùng âm thanh có thể lựa chọn loa AudioSolutions Overture O202B của hãng âm thanh Lit-va như một sự thay thế hoàn hảo nhất. Bởi Overture O202B không chỉ có sự đa dạng với thiết kế hiện đại cùng 17 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn màu loa theo sở thích và phong cách setup phòng nghe. Cộng thêm khả năng tái tạo âm thanh của cặp Overture O202B cũng lý tưởng trong việc mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng trong khoảng dải tần đáp ứng từ 48Hz đến 26kHz. Đặc biệt để dải trầm có thể xuống sâu ở 48Hz, hãng âm thanh Lit-va đã thiết kế 1 củ loa woofer bằng nón giấy có đường kính lên tới 150mm kết hợp với củ loa tweeter dạng dome lụa. Người dùng cũng có thể lựa chọn loa AudioSolutions Overture O202B cũng của hãng âm thanh Lit-va này để thiết lập một không gian âm thanh lý tưởng nhất.

loa Vandersteen Model 1Ci black

Thiết kế mang hiệu quả âm tần lớn của loa Vandersteen Model 1Ci

Sở hữu cấu trúc thiết kế độc lạ, loa Vandersteen Model 1Ci được tạo hình mới mẻ khi không để loa theo hình dáng nằm trên một mặt phẳng như những đôi loa thông thường mà những củ loa lại được bố trí ở đặt trên những mặt phẳng khác nhau.

Cộng thêm việc đôi loa Vandersteen Model 1Ci được thiết kế áp sát để giản thiểu tối đa diện tích sao cho khoảng cách từ vành đai của loa đến mép ngoài của thân loa là nhỏ nhất nhằm ngăn chặn cộng hưởng hiệu quả. Sóng âm cũng được triệt tiêu bởi nếu củ loa đặt ở cùng một mặt phẳng sẽ chắc chắn xảy ra những bước sóng giao thoa, sau đó sinh ra những bước sóng phản xạ và dội lại trên chính bề mặt của củ loa. Nên có thể nói Model 1Ci là một thiết kế loa thông minh trong việc mang đến chất âm không có sự lệch pha hay méo tiếng.

loa Vandersteen Model 1Ci hay

Chất âm mạnh mẽ đầy nội lực của đôi loa Vandersteen Model 1Ci

Loa Vandersteen Model 1Ci kiểu hai đường tiếng ghi điểm với chất âm thuộc dải tần âm thanh từ 38Hz – 2,5kHz đạt chất lượng chi tiết và linh hoạt ở mỗi dải âm cao, trung và trầm. Hệ thống trình diễn âm thanh của đôi loa này bao gồm một củ lao tweeter màng loa dạng dome với kích thước 50mm từ chất liệu đặc biệt đã cung cấp dải cao tần vô cùng mạnh mẽ với những nốt âm trong trẻo và ít méo tiếng. Ngoài ra, mẫu loa này còn có một củ loa bass có đường kính 200mm được làm từ vậ liệu cứng và nhẹ mang đến dải tần âm thanh có sự chi tiết đáng ngạc nhiên.

loa Vandersteen Model 1Ci can canh

Ngoài ra, loa Vandersteen Model 1Ci với trở kháng 6-8 ohm, độ nhạy 90dB thì thiết bị loa bookshelf này có thể kết hợp hoàn hảo với những khối ampli công suất từ 20 đến 100 W có thể kể đến là những ampli chất lượng hi-end đến từ Viva Audio, Pilium, Bladelius, Audia Flight, Emotiva,…

loa Vandersteen Model 1Ci tot

 Đôi loa hình tháp mang đậm chất Mỹ Vandersteen Model 1Ci chinh phục mọi đôi tai kén nghe nhất bởi chất âm trong trẻo, tinh nguyên như chính sự khởi sinh của mọi âm thanh trong tự nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O202B

Yên Vũ


CHIA SẺ