Loa Vandersteen Model 2Ce Signature II sở hữu những cung âm đầy mê lực

0
748
Loa Vandersteen Model 2Ce Signature II

Nếu người dùng đã trót say đắm chất âm đầy quyến rũ đến từ thương hiệu âm thanh Vandersteen thì không thể bỏ qua mẫu loa Vandersteen 2Ce Signature II với khả năng hoàn thiện không gian nghe với chất âm lý tưởng ở sự mạch lạc cùng hiệu suất âm thanh liên tục đối với mọi thể loại âm thanh giải trí đã thiết lập lên những màn tái tạo âm tần mang đậm phong cách nước Mỹ đầy phóng khoáng và cá tính.

Trong tầm giá của loa đứng Vandersteen 2Ce Signature II thì đôi loa AudioSolutions Overture O203F đến từ Lit-va là một sự lựa chọn hoàn hảo không kém. Sản phẩm này với thiết kế 17 phiên bản màu khác nhau cho người dùng đa dạng hóa lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống không gian nội thất tại gia. Đôi loa đến từ Litva còn ghi điểm với dải tần từ 36Hz đến 26kHz đạt chất lượng chi tiết và hoàn hảo ở mọi cung âm do loa được trang bị tới 2 củ loa woofer có đường kính lên tới 150mm với phần màng loa được làm bằng chất liệu nón giấy classic.

Loa Vandersteen Model 2Ce Signature II hay

Trải nghiệm màn trình diễn âm thanh của loa Vandersteen 2Ce Signature II

Được ra đời nối tiếp sau sự thành công của1Ci và model 2C, loa Vandersteen 2Ce Signature II được xem là sự nâng cấp đáng kể so với model 2Ce signate I, nên việc thiết bị này được thừa hưởng một số chi tiết trong thiết kế được áp dụng với dòng loa cao cấp 3A đã giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Sản phẩm loa Vandersteen 2Ce Signature II tích hợp loa tweeter là loại củ loa treble dạng dome nhôm phủ gốm kết hợp cùng củ loa midrange xương gang đúc và nam châm alnico giống với model3A. Điểm nhấn trong thiết kế của hệ thống driver này chính là hai củ loa woofer được thiết kế ngược chiều nhau 180 độ và được đặt riêng trong một khoang loa kính để tránh can nhiễu qua lại giữa các củ loa tác động nên giải âm trầm.Cụ thể hơn, củ loa phía trước đường kính 200mm, được chính hãng âm thanh Mỹ đặt hàng từ Vifa (Đan Mạch), củ loa này hoạt động linh hoạt trong hoạt động trong dải tần số 35 Hz-600 Hz. Trong khi đó, củ loa phía sau có đường kính 250mm, lại được đặt hàng của hãng Scan Speak (Đan Mạch) được cắt ở tần số thấp hơn để “bù” dải trầm dưới 35 Hz đạt chất lượng dày dặn mà không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng rền âm. Điển nhấn của cả hai củ loa trầm đều là loại bô bin kép giúp âm thanh có thể xuống được tới 28 Hz mà không bị biến đổi chất lượng âm thanh.

Loa Vandersteen Model 2Ce Signature II can canh

Trong khi đó, loa Vandersteen 2Ce Signature II còn được thiết kế với phần thùng loa làm từ gỗ MDF khá dày, cắt tạo hình trên máy CNC sau đó mặt trước được bảo vệ bởi ê căng từ vải mịn. Sản phẩm này còn có thêm một bộ chân đế gia trọng bằng cát và có các chân thép nhọn để tiết diện tiếp xúc với mặt sàn là nhỏ nhất để triệt tiêu rung chấn.

Ngoài ra, bộ phân tần ở loa Vandersteen 2Ce Signature II có các cuộn cảm lõi không khí trở kháng thấp, tụ film loại tốt và được áp dụng kỹ thuật hàn thủ công với toàn bộ dây dẫn bằng đồng OFC 6 số 9 có độ thuần khiết cao để tránh mọi hiện tượng ô xi hóa.

Loa Vandersteen Model 2Ce Signature II 2

Loa Vandersteen 2Ce Signature II ưu việt trong mọi trải nghiệm âm tần nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanhcos sự trau chuốt ở mỗi điểm âm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O203F

Yên Vũ


CHIA SẺ