Máy tính Asus Zenbook UX430 có màn hình tuyệt đẹp cùng chất lượng âm thanh tốt

0
1266
May tinh Asus Zenbook UX430 chuan

Asus hiện đang là một trong những thương hiệu sản xuất máy tính nổi tiếng tại Việt Nam. Hãng mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn từ kiểu dáng, cấu hình cho tới mức giá. Một trong những mẫu máy tính gần đây của hãng được đánh giá khá cao là Asus Zenbook UX430 với cấu hình ấn tượng.
Máy tính Asus Zenbook UX430 không chỉ có thiết kế mỏng, nhẹ mà số tiền bạn phải trả để sở hữu máy tính này cũng không quá “nặng”. Ngoài hiệu suất mạnh mẽ, máy tính xách tay Asus này còn cung cấp một trong những màn hình 14 inch đầy màu sắc.
Asus ZenBook UX430UA có khung gầm bằng nhôm màu xám cao cấp. Giống như hầu hết Asus ZenBooks, máy tính này có một thiết kế vòng tròn kim loại, đồng tâm trên nắp, với một sàn kim loại mờ. Có thể bạn sẽ mong chờ Asus sẽ sử dụng màu xanh và vàng hấp dẫn nó sử dụng trên ZenBook 3 trên máy tính Asus ZenBook UX430UA này, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Nhà sản xuất chỉ sử dụng màu bạc cho phiên bản này. Chiếc máy tính Asus ZenBook UX430UA thực sự nhẹ và dễ mang theo.
Ở bên phải của Asus ZenBook UX430UA, có một cổng USB 3 và một đầu đọc thẻ SD; phía bên trái có cổng micro HDMI, cổng USB 3 thứ hai, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và đầu nối USB Type-C. Thật không may, cổng Type-C không thể sạc máy tính xách tay này.
Màn hình 14 inch, độ phân giải 1080p của Asus ZenBook UX430UA mang đến một bữa tiệc cho đôi mắt của người dùng, đầy màu sắc rực rỡ và hình ảnh chi tiết. Theo máy đo màu của chúng tôi, màn hình của Asus ZenBook UX430UA có thể tái tạo 129% màu sRGB ấn tượng , tốt hơn 30% so với mức trung bình của những màn hình 14inch.
Máy tính xách tay của Asus này cung cấp đầu ra tuyệt vời, với âm thanh phong phú, đủ lớn để lấp đầy một phòng khách. Âm nhạc cảu máy tính ngọt ngào và chi tiết, mà không có một chút biến dạng mà người dùng có thể nghe được trên rất nhiều âm thanh máy tính xách tay khác. Asus cũng cài đặt sẵn phần mềm AudioWizard, cho phép bạn lựa chọn giữa các cấu hình âm thanh cho âm nhạc, giọng nói, phim ảnh và trò chơi.
Bàn phím của Asus ZenBook UX430UA cung cấp một trải nghiệm đánh máy có nhiều cảm nhận khác nhau, với việc di chuyển tốt và chủ yếu là các phím linh hoạt nhưng cũng có một số phím cứng. Bàn di chuột không nút của máy tính cung cấp điều hướng mượt mà, chính xác quanh màn hình, trong khi các nhấp chuột phải và trái cung cấp phản hồi tốt, không cảm thấy cứng. Bàn phím cũng phản hồi nhanh và chính xác với các cử chỉ đa chạm như vuốt ba ngón tay và chụm để thu phóng.
Với CPU Intel Core i7-8550U thế hệ thứ 8, RAM 16GB và SSD PCIe 512 GB, Asus ZenBook UX430UA được trang bị tốt để xử lý các nhu cầu của người dùng như xem video, lướt web hay chạy các ứng dụng văn phòng. Với GPU tích hợp Intel UHD 620 trên bo mạch, Asus ZenBook UX430UA không được xây dựng để chơi game nặng nhưng có thể xử lý phát lại video và chơi game thông thường. Máy tính có thể duy trì 8 giờ 40 phút bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi. Webcam 720p của máy tính Asus ZenBook UX430UA khá tốt.
Asus ZenBook UX430UA mang đến sự pha trộn hấp dẫn các tính năng và chức năng tuyệt vời như màn hình sống động, âm thanh phong phú và thiết kế gọn nhẹ mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ