Máy tính Chuwi LapBook SE giá rẻ mà sở hữu hiệu năng tốt

0
1983
May tinh Chuwi LapBook SE chuan

Chuwi là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc mang lên những chiếc máy tính xách tay chất lượng cao. Đặc biệt nhờ trợ cấp hào phóng từ chính phủ Trung Quốc nhà sản xuất Chuwi có thể chuyển các thiết bị đến các nhiều vùng lãnh thổ mà không bị tính phí nhờ vậy có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác. Máy tính Chuwi LapBook SE là một chiếc máy tính xách tay đến từ nhà sản xuất danh tiếng này.
Chuwi LapBook SE có giá thành khá hấp dẫn. Thiết kế của nó khá giống chiếc máy tính đến từ nhà sản xuất Apple với những điểm dễ nhận dạng như khung viền màu đen, bản lề trung tâm dài và dễ thấy nhất trong số đó, bàn phím không viền, có đèn nền. Kích thước của máy tính Chuwi LapBook SE là 317 x 215 x 15,9mm với trọng lượng 1,44kg.
Người dùng sẽ nhận được hai cổng USB 3.0 nằm ở hai bên của máy tính Chuwi LapBook SE. Bên trái của máy tính này còn có cổng mini HDMI và bên phải là Jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, nếu bạn có một tuốc nơ vít Phillips-head nhỏ, bạn có thể truy cập và đổi ổ SSD SATA 128 GB M.2 của máy tính Chuwi LapBook SE. Chiếc máy tính này thiếu một đầu ra HDMI truyền thống và một giắc cắm Ethernet.
Màn hình của Chuwi LapBook SE là kiểu 13,3 inch, 1920 x 1080 sắc nét và đầy màu sắc nhưng bị cản trở bởi độ sáng thấp. Mật độ pixel thấp hơn nhiều nhưng vẫn có thể sử dụng được cho hầu hết các tác vụ. Tuy niên bù lại bạn có thể hài lòng với màn hình 1080p ở mức giá của máy tính này.
Bàn phím của Chuwi LapBook SE cho trải nghiệm đánh máy cảm thấy tự nhiên hơn. Thật không may, người dùng có thể gặp khó khăn với bàn di chuột của của LapBook SE. Trong khi điều hướng và di chuyển của bàn di chuột cung cấp độ chính xác, tuy nhiên bề mặt là cực kỳ cứng để click vào, đến một mức độ gần như không sử dụng được.
Chuwi LapBook SE chạy trên một CPU Intel Celeron N4100 và 4GB RAM , cung cấp tốc độ để có thực hiện được bất cứ điều gì. Máy tính xách tay này có thể mở tối đa ra khoảng bốn tab Google Chrome cùng một lúc, tuy nhiên khi mở một tab thứ năm tốc độ xử lí của máy tính sẽ bị chậm. Người dùng cũng không có trải nghiệm chơi game tuyệt hảo trên máy tính Chuwi LapBook SE này do tốc độ chỉ có thể tái hiện 18 khung hình / giây.
Bạn sẽ muốn mang theo sạc điện của Chuwi LapBook SE trong các chuyến đi trong ngày. Chuwi LapBook SE chỉ kéo dài 6 giờ và 31 phút khi lướt web ở độ sáng 150 nits. Người dùng cũng được hỗ trợ bộ chuyển đổi nguồn điện cho các khu vực điện lí khách nhau. Webcam 0,9 megapixel trong Chuwi LapBook SE tạo ra những hình ảnh tương tự mà bạn nhận được từ hầu hết các camera tích hợp trên thị trường hiện nay. Khung nhôm của máy tính Chuwi LapBook SE vẫn khá mát mẻ trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.
Về tổng thể thì đây là một chiếc máy tính có giá thành rẻ đến từ Trung Quốc, thêm vào đó là SSD của nó cũng dễ dàng thay thế. Tuy nhiên, loa của nó không được tốt cho lắm, màn hình cũng không được sắc nét. Nhưng, với mức giá thành này và những gì nó mang lại thì Chuwi LapBook SE được đánh giá là không tồi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ