Máy tính Dell XPS 15 có hiệu suất và đồ họa mạnh mẽ

0
777
May tinh Dell XPS 15 chuan

Dell là một trong những nhà sản xuất máy tính hàng đầu có nguồn gốc đến từ Mỹ. Nhà sản xuất này đã nâng cấp sản phẩm Dell XPS 15 trong năm 2018 để mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng hơn.
Máy tính Dell XPS 15 là một sản phẩm tuyệt đẹp với nắp nhôm bao quanh bởi các cạnh có góc tròn, mềm mại và khá giống với các phiên bản trước đó. Trên nắp của chiếc máy tính là logo của nhà sản xuất đem lại vẻ đẹp tối giản mà sang trọng. Ngay bên dưới màn hình người dùng sẽ thấy một cảm biến vân tay giúp tăng độ bảo mật cũng như mở khóa thuận tiện hơn. Chiếc máy tính này có trọng lượng tương đương Microsoft Surface Book 2 và nhẹ hơn X360 HP Spectre.

May tinh Dell XPS 15

Dell XPS 15 cung cấp đủ cổng để cho hầu hết các mong muốn của bạn như bên phải là cổng USB 3.1 Type-A, một đầu đọc thẻ SD, một khe khóa Noble và một đèn chỉ báo trạng thái pin. Có một cổng Type-A khác ở bên trái cùng với cổng Thunderbolt 3, cổng HDMI 2.0, giắc cắm tai nghe và cổng cho bộ đổi nguồn AC.
Màn hình của Dell XPS 15 là màn hình cảm ứng 4K, Ultra HD. Màn hình này cung cấp chất lượng hình ảnh màu sắc phong phú và chi tiết sắc nét. Sự sắc nét của hình ảnh có thể giúp bạn dễ dàng nhìn rõ đến từng cọng tóc của các diễn viên. Với màu sắc sống động trên bảng điều khiển của XPS 15, không quá ngạc nhiên khi biết rằng Dell XPS 15 có thể tái tạo 115 phần trăm của gam màu sRGB. Độ sáng của màn hình máy tính đủ để vượt qua mức trung bình cũng như vượt qua các máy tính Spectre x360, MacBook Pro.

May tinh Dell XPS 15 dep

Chất lượng âm thanh của Dell XPS 15 được tạo bởi những chiếc loa gắn dưới đáy của máy tính xách tay. Âm thanh của máy tính này tái hiện to và trung thực, tuy nhiên khi đến các âm tần số cao âm dễ bị méo tiếng dù đã có sự hỗ trợ của phần mềm Waves Audio. Bàn phím của máy tính này có độ cao của các phím khá nông chỉ 0,7 mm nhưng trải nghiệm đánh máy của bạn vẫn sẽ không tahy đổi nhiều, đảm bảo độ chính xác và thân thiện với tay người dùng. Bàn di chuột của máy tính Dell XPS 15 đủ rộng và chính xác để người dùng điều hướng các trang web và tài liệu cũng như để khởi động.
Máy tính xách tay Dell XPS 15 được trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1050 Ti Max-Q với 4GB VRAM. Vì vậy máy tính này có thể được cung cấp khả năng để bạn chơi một hoặc trò chơi khi ở mức cài đặt trung bình. Máy tính này có khả năng kéo dài 11 giờ 53 phút trong bài kiểm tra pin của chúng tôi , bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi với độ sáng 150 nits.

May tinh Dell XPS 15 chat

Mặc dù sở hữu nắp kim loại nhưng máy tính này vẫn làm tốt trong việc giữ cho nhiệt độ luôn mát mẻ. Tuy nhiên nhà sản xuất Dell nên tìm một nơi tốt hơn cho webcam hơn vị trí ngay phía trên bản lề dưới của màn hình. Mặc dù chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhưng người dùng có thể gặp khó khăn khi muốn tìm kiếm một vị trí để thích hợp để sử dụng.
Máy tính xách tay Dell XPS 15 là một amsy tính có năng suất cao bên trong một thiết kế mỏng nhẹ với mức giá hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ