Máy tính HP Chromebook x2 nhẹ và có bàn phím tháo rời

0
1268
may tinh bang HP Chromebook x2 chuan

Nhà sản xuất HP đã giới thiệu đến người dùng máy tính bảng HP Chromebook x2 có khả năng hoạt động như một chiếc máy tính xách tay.
Máy tính HP Chromebook x2 có màu trắng và có thể tháo rời bán phím để bạn sử dụng máy tính này như một chiếc máy tính bảng. Khi xem video trên YouTube trên Chromebook x2 người dùng có thể mong muốn có một màn hình lớn hơn và có đường viền mỏng hơn.

may tinh bang HP Chromebook x2

Đây cũng là xu hướng mà các nhà sản xuất máy tính hiện nay áp dụng. Khi sử dụng máy tính này để soạn thảo văn bản dễ dàng đem lại cảm giác dễ chịu khi gõ, với độ chính xác cao và tốc độ phản hồi nhanh. Tuy nhiên, màn hình hiển thị của HP Chromebook x2 có thể rung lên một chút bởi màn hình nặng hơn bàn phím và kết cấu đặc biệt của máy tính này.
HP Chromebook x2 nặng hơn và dày hơn Surface Surface của Microsoft, Google Pixelbook cũng như Samsung Chromebook. Các cổng của máy tính được phân chia thành hai bên trái phải gồm thẻ nhớ SD của nằm ở bên trái, trong khi giắc cắm tai nghe ở bên phải. Bàn phím và màn hình cũng kết nối với nhau thông qua hai đầu nối cao su lớn và một cổng độc quyền.

may tinh bang HP Chromebook x2 dep

Màu sắc hiển thị của màn hình HP Chromebook x2 khá tốt đặc biệt là màu sắc sống động và có độ sắc nét cao. Màn hình hiển thị này cũng có khả năng tái hiện màu sắc sRGB tốt hơn mức trung bình tốt hơn Surface Go và hơi thấp hơn Pixelbook và Chromebook Pro. Độ sáng của màn hình HP Chromebook x2 cũng là một điểm cộng được người dùng yêu thích. Màn hình cảm ứng trên Chromebook x2 cung cấp tính năng theo dõi đầu vào của bút cảm ứng đạt độ chính xác cao.
Máy tính bảng HP Chromebook x2 cũng mang đến trải nghiệm đánh máy chắc chắn, thoải mái. Bàn di chuột của máy tính cũng sở hữu khả năng phản ứng tốt với đầu ngón tay của bạn. Máy tính này có khả năng cung cấp âm thanh đủ để lấp đầy phòng hội nghị có kích thước trung bình. Người dùng có thể nhận được âm bass sống động và giọng hát rõ ràng khi sở hữu chiếc máy tính bảng HP Chromebook x2 này.

may tinh bang HP Chromebook x2 tot

HP Chromebook x2 được trang bị CPU Intel Core m3-7Y30 với RAM 4GB. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi máy tính bảng này vẫn có khả năng phản hồi tốt kể cả khi mở một chục tab Chrome và video YouTube 1080p. Trong thử nghiệm đồ họa WebGL, HP Chromebook x2 có tốc độ lên đến 33 khung hình mỗi giây. Về chơi game trên HP Chromebook x2 , trò chơi đua xe Asphalt 8 chạy trơn tru đủ để người dùng chơi, nhưng PUBG Mobile thì sẽ có một chút khó khăn. Khả năng lưu trữ pin của máy tính này có thể kéo dài 8 giờ và 50 phút. Về webcam thì HP Chromebook x2 tái hiện màu sắc đẹp mắt và sống động. Máy tính này cũng không quá nóng khi bạn sử dụng trong thời gian dài.

may tinh bang HP Chromebook x2 chat

Máy tính HP Chromebook x2 chỉ có duy nhất một phiên bản chọn cấu hình đó là Core M, 4GB RAM với mức giá khoảng 14,5 triệu đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính bảng có màn hình màu sắc tươi sáng thời lượng pin dài thì HP Chromebook x2 là sự lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ