Máy tính HP Envy 13 thế hệ mới được tích hợp cảm ứng vân tay

0
1268
may tinh HP Envy 13 chuan

Máy tính HP Envy 13 là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn mong muốn một máy tính xách tay trông giống như Dell XPS 13 hoặc MacBook Pro 13 nhưng với chi phí ít hơn rất nhiều.
Thiết kế của chiếc máy tính này siêu mỏng nhẹ có màu bạc và được làm bằng nhôm. Kể từ năm 2018 đến nay những thiết kế máy tính xách tay đến từ nhà sản xuất này không có những biến đổi trong máy tính HP Envy 13. Chiếc máy tính này chỉ sở hữu trọng lượng được giảm nhẹ xuống 1,3kg và nó có vẻ mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên độ dày 14,9mm. Đây thực sự là một chiếc máy tính xách tay mà bạn có thể mang đến muôn nơi. Mặc dù có kích thước và trọng lượng khá tương đồng như MacBook Pro nhưng HP Envy 13 được trang bị tốt hơn nhờ màn hình cảm ứng 13 inch cũng như chất lượng bàn phím, bàn di chuột chất lượng cao. Nhà sản xuất HP đã sử dụng thiết kế như những hình tam giác để tạo nên lưới tản nhiệt cho chiếc máy tính này.
Một vài phần của thiết kế HP Envy 13 đã không thay đổi trong năm nay 2018 và rất vui vì nhà sản xuất này đã không thay đổi bàn phím. Bàn phím của HP Envy 13 đem lại cảm giác chắc chắn và thoải mái khi gõ so với nhiều thiết kế đến từ những phiên bản máy tính cao cấp hơn. Bàn phím cũng được tích hợp thêm đèn nền là hệ thống đèn LED có màu xanh mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những máy tính xách tay có mức giá gấp đôi. Bàn di chuột của chiếc máy tính này được làm bằng thủy tính không quá cao nhưng khá rộng. Bàn di chuột đem lại cảm giác mượt mà phản hồi nhấp chuột tốt và người dùng sẽ không gặp bất kì vấn đề gì với nút bấm.
Máy tính HP Envy 13 cũng sỡ hữu một cảm ứng vân tay hoặc bạn có thể sử dụng bằng cách sử dụng mật khẩu khóa thông thường trên màn hình cảm ứng để bảo mật máy tính. Cảm ứng vân tay của HP Envy 13 hoạt động khá tốt hơn nhiều mô hình khác khi có tốc độ nhận biết ngón tay của bạn hơn nhanh hơn 30% thời gian.
Màn hình của HP Envy 13 không đủ sáng để người dùng có thể đặt dưới điều kiện ánh sáng mặt trời. Màn hình hiển thị này có 78 phần trăm của gam màu sRGB và có độ tương phản 876: 1 đem tới màu sắc tái hiện phong phú và sắc nét cùng độ tương phản tốt. Không giống như MacBook Pro, HP Envy 13 cũng có màn hình cảm ứng. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng HP Envy 13 giống như một chiếc máy tính bảng bởi bản lề của máy tính này không thể gập nhiều hơn 130 độ.
Ngoài một số tinh chỉnh thiết kế nhỏ, sự thay đổi lớn nhất trong máy tính HP Envy 13 năm nay là chuyển từ việc sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 7 sang thế hệ thứ 8. Nhờ vậy mà hiệu suất của HP Envy 13 mạnh mẽ và chất lượng người dùng có thể chỉnh sửa ảnh thậm chí là chỉnh sửa video trên chiếc máy tính này. Tùy theo công việc của bạn mà có thể lựa chọn HP Envy 13 phiên bản cao cấp hơn với RAM lớn hơn hoặc lựa chọn một phiên bản dung lượng ít hơn. HP Envy 13 đi kèm với một 256GB, giảm từ một 360GB một năm ngoái. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chung của nó dường như đã được cải thiện, với tốc độ đọc lên đến 2485MB / s.
HP cho biết Envy 13 kéo dài trong “lên đến 14 giờ”, hoặc 10 giờ 45 phút khi xem video. Máy tính này cũng có khe cắm microSD và giắc cắm tai nghe. Một ổ cắm hình trụ cổ điển được sử dụng để sạc lại Envy 13, thay vì USB-C. Nhà sản xuất đã sử dụng loa Bang & Olufsen, với tùy chỉnh âm thanh B & O trong máy tính này.
HP Envy 13 là một chiếc laptop đẹp và chất lượng đủ để cạnh tranh với MacBook Pro ở một mức giá thấp hơn chỉ 21 triệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ