Máy tính HP Envy x2 có thời lượng pin tuyệt vời cùng khả năng kết nối 4G

0
992
May tinh HP Envy x2 chuan

Máy tính HP Envy x2 là một chiếc máy tính tuyệt vời sử dụng hệ thống Windows đầu tiên được cung cấp bởi Snapdragon 835 của Qualcomm.
Với vỏ bọc bàn phím bọc da bọc da polyurethane bọc xung quanh, HP Envy x2 trông như một sản phẩm cao cấp. Máy tính này được làm chủ yếu bằng nhôm và được gia công bằng bạc rất chắc chắn và có độ bền cao. Kích thước và trọng lượng của màn hình của máy tính này tương tự như Lenovo Miix 720, nhẹ hơn Asus NovaGo TP370QL và nặng hơn Microsoft Surface Pro. Bản lề của bìa cho phép màn hình được đặt ở nhiều góc khác nhau để phù hợp dù bạn đứng hay nhìn thẳng vào máy. Đặt HP Envy x2 ở chế độ máy tính xách tay khá dễ dàng, vì bạn chỉ cần mở mặt bàn phím của vỏ máy, gập xuống bề mặt và gấp nửa trên của đầu sau. Phạm vi góc nhìn rộng của bản lề của máy tính này tương tự như Miix 720 và Surface Pro, và tốt hơn nhiều so với góc nhìn của bạn với iPad Pro. Tuy nhiên, việc sử dụng HP Envy x2 trong lòng tôi không phải là một trải nghiệm tuyệt vời vì bản lề không cảm thấy ổn định cao.
Cổng USB Type-C, đầu đọc bộ nhớ SD nằm ở phía bên trái máy tính HP Envy x2. Khay Nano SIM của máy tính nằm ở bên phải, bên cạnh các nút âm lượng và giắc cắm tai nghe, và bên dưới nút nguồn. Đầu nối docking ở cạnh dưới cùng kết nối bàn phím folio với máy tính bảng cho phép bạn cắt bút bút kỹ thuật số HP lên trên nên bạn sẽ không cần quá lo lắng sẽ làm mất chiếc bút này. Màn hình 1920 x 1280 pixel của máy tính HP Envy x2 gây ấn tượng bởi mức độ chi tiết và màu sắc. Màn hình cảm ứng trong HP Envy x2 theo dõi chính xác các cú chạm của tay người dùng khi điều hướng trang web và màn hình nền cũng như các cử chỉ vuốt của Windows 10. Bàn phím của máy tính này có thể tháo rời và cung cấp trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Bàn di chuột của HP Envy x2 cung cấp tính năng theo dõi chính xác và cuộn mượt mà.
Nhờ thiết kế di động của nền tảng Snapdragon 835, máy tính HP Envy x2 có thể lắp thẻ SIM di động. Bằng cách chèn một SIM có kết nối dữ liệu di động vào bên trong và định cấu hình Windows 10 để truy cập mạng di động, bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính xách tay được kết nối internet. Điều này có nghĩa là bạn không phải kết nối Wi-Fi để kiểm tra email của mình và bằng cách sử dụng kết nối dữ liệu di động, thay vì Wi-Fi công cộng giúp thông tin của bạn được bảo mật tốt hơn.
Máy tính HP Envy x2 có chế độ Windows 10 S điều đó có nghĩa là bạn không thể chạy trình duyệt Chrome hoặc nhiều ứng dụng phổ biến khác. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể dễ dàng nâng cấp máy tính này lên Windows 10 Pro, một quy trình miễn phí mất khoảng 60 giây. Một trong những lý do lớn nhất để nhà sản xuất lựa chọn phiên bản Qualcomm cho máy HP Envy x2 là thời lượng pin tuyệt vời có khả năng kéo dài 14 giờ và 22 phút. Các loa được điều chỉnh bởi Bang & Olufsen trong HP Envy x2 tạo ra rất nhiều âm thanh ngọt ngào, đủ để lấp đầy phòng khách với tiếng bass chính xác cao.
Điểm yếu chính của HP Envy x2 là hiệu suất tụt hậu của nó, vì CPU Qualcomm 835 và RAM 4GB không cung cấp tốc độ mạnh mẽ, đặc biệt khi bạn đang chạy các ứng dụng không phải của Windows. Máy ảnh 13 megapixel (phía sau) và 5 MP (mặt trước) trong Envy x2 tốt hơn hầu hết những gì bạn thấy trong máy tính xách tay và máy tính bảng.
Với thời lượng pin kéo dài và kết nối 4G luôn bật, máy tính HP Envy x2 là một lựa chọn hấp dẫn đối với những người thường xuyên di chuyển.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ