Máy tính Lenovo Yoga Book C930 thiết kế mỏng nhẹ và đa năng

0
1800
May tinh Lenovo Yoga Book C930 chuan

Đổi mới có thể đem lại sự thành công nhưng cũng có thể đem đến những thất bại, những trục trặc. Và điều này đúng với máy tính xách tay Lenovo Yoga Book C930. Chiếc máy tính này đã được đổi mới về chất lượng mà hình nhưng thời lượng pin cũng như bộ xử lí là lí do khiến người dùng suy nghĩ khi lựa chọn sản phẩm này.
Máy tính xách tay Lenovo Yoga Book C930 có thiết kế cực mỏng, mỏng đến mức không đủ không gian để thêm giắc cắm tai nghe. Chiếc máy tính này trên thị trường chỉ có duy nhất Microsoft Surface Pro 6 là có thể mỏng hơn 0,1 inch. Phần khung và vỏ của máy tính Lenovo Yoga Book C930 được làm từ nhôm màu xám. Chỉ có một biểu tượng Lenovo bóng loáng ở góc dưới bên trái và các bánh răng lấp lánh của bản lề thiết kế theo hình dạng của dây đeo đồng hồ. Bản lề của máy tính Lenovo Yoga Book C930 có khả năng chuyển đôi giữa các chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng, lều và collaboration nơi bạn có thể đặt máy tính ngửa hoàn toàn trên bàn cho phép ghép cùng các máy tính khác.
Nếu bạn không quen thuộc với dòng Yoga Book, bạn sẽ bị sốc khi mở Lenovo Yoga Book C930. Thay vì bàn phím kiểu đảo truyền thống, máy tính này có bàn phím E Ink kỹ thuật số. Ở trên cùng bên phải người dùng sẽ tìm thấy cảm ứng vân tay. Khi bạn sở hữu một thiết kế thanh mảnh như vậy sẽ không có quá nhiều cổng dành cho bạn. Trên máy tính Lenovo Yoga Book C930 có cặp cổng USB Type-C dọc theo hai bên cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD / SIM và các nút nguồn và âm lượng. Không giống như nhiều máy tính xách tay khác máy tính này không có môi trước để bạn có thể dễ dàng mở máy tính bằng một tay. Để tránh bất tiện này nhà sản xuất Lenovo đã thiết lập một biện pháp mở máy thú vị chỉ cần gõ. Đúng vậy, Lenovo đã tạo ra một tính năng Knock to Open trong đó bạn chạm hai lần vào nắp để làm cho máy tính bật mở.
Màn hình hiển thị của máy tính Lenovo Yoga Book C930 là loại cảm ứng IPS 10,8 inch, 2560 x 1600 (QHD) tạo ra màu sắc rực rỡ và khá sáng. Hiện nay các máy tính đa phần đi theo xu hướng đường viền mỏng, càng ngày càng được thu gọn. Vì vậy người dùng có thể sẽ mong đợi phần đường viền mỏng hơn trong thiết kế của Lenovo Yoga Book C930. Màn hình của máy tính này có thể tạo ra 144 % gam màu sRGB, vượt qua mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp 115 %. Độ sáng của màn hình cũng vượt xa mức trung bình. Loa của máy tính Lenovo Yoga Book C930 có âm thanh không quá lớn những lại có khả năng tái hiện âm thanh phong phú đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên loa vẫn có một điểm yếu đó chính là không có khả năng tái hiện âm trầm.
Bàn phím của máy tính Lenovo Yoga Book C930 là bàn phím E Ink kỹ thuật số, nhưng đã được nhà sản xuất cải tiến nhiều để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời. Nên khi bạn nhấn bàn phím sẽ hoạt dộng như đang được nhấn xuống giống như các bàn phím bình thường. Người dùng có thể cài đặt hiệu ứng tăng cường với phản hồi xúc giác và âm thanh bàn phím. Những cải tiến khác được Lenovo kết hợp bao gồm các phím lớn hơn, giúp gõ dễ dàng hơn. Bàn phím cũng có trí thông minh nhân tạo sẽ học thói quen gõ của bạn theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn có xu hướng nhiều lần nhấn Right Shift thay vì dấu phẩy, máy tính xách tay sẽ sửa lỗi đầu vào tương ứng.
Bàn phím cũng có hai chế độ: cổ điển và hiện đại. Classic là thiết lập bàn phím điển hình của bạn, kết hợp cùng bàn di chuột. Tuy nhiên, để nhường chỗ cho bàn di chuột, các phím nhỏ hơn, điều này ảnh hưởng một chút đến chất lượng đánh máy của bạn. Chế độ hiện đại hoán đổi bàn di chuột cho một nút tròn mà bạn chạm khi bạn sẵn sàng sử dụng bàn phím trước. Bàn di chuột kỹ thuật số hoạt động tốt như bàn phím vật lý, thực hiện các thao tác thu nhỏ pinch, vuốt hai và ba ngón tay và thậm chí chạm chính xác các cử chỉ. Người dùng có thể kết hợp cùng bút cảm ứng đi kèm để ghi chú hoặc phác thảo một bức tranh có chất lượng. Viết trên bảng kính rất mượt mà, rất tốt, nhưng không thực sự nắm bắt được cảm giác viết trên giấy. Mặc dù trơn tru như bản sao thủy tinh, viết trên bảng E Ink mang lại cảm giác như đang viết trên một loại giấy đắt tiền.
Được trang bị với một 1,2 GHz bộ xử lý 7th Gen Intel Core i5-7Y54 với 4GB RAM, máy tính Lenovo Yoga Book C930 cho khả năng xử lí không quá mạnh mẽ. Máy tính này có thể xử lí 14 tab đang chạy trong Google Chrome cùng lúc. Máy tính có thể tồn tại trong 6 giờ 30 phút khi lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Camera 2-megapixel tích hợp của Lenovo Yoga Book C930 webcam phục vụ lên chi tiết hạt với màu sắc tương đối chính xác.
Lenovo đã kết hợp thành công một máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị ghi chú và đầu đọc điện tử thành một khung máy mỏng, thời trang trong Lenovo Yoga Book C930.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ