Máy tính Samsung Chromebook Plus V2 được nâng cấp khả năng xử lí

0
145
May tinh Samsung Chromebook Plus V2 chuan

Samsung là một trong những nhà sản xuất thành công với dòng sản phẩm Chromebook. Nhà sản xuất này đã giới thiệu sản phẩm máy tính Samsung Chromebook Plus V2 đến người dùng và được công bố là đã nâng cấp khả năng xử lí tốc độc cao hơn cũng như bổ sung thêm camera sau.
Máy tính Samsung Chromebook Plus V2 sở hữu một màn hình IPS 12,2 inch, có góc nhìn rộng, tỷ lệ 16:10 và độ phân giải 1920 × 1200 sắc nét được đánh giá là một trong những màn hình Chromebook có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Mà hình cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ.
Bàn phím của máy tính này được thiết kế theo kiểu cổ điển với các phím chiclet màu đen và chữ màu trắng. Tuy nhiên, bàn phím của Samsung Chromebook Plus V2 lại không có đèn nền, vì vậy bạn có thể sẽ có gặp khó khăn khi muốn đánh máy trong bóng tối.
Bàn di chuột có độ nhạy cao và có khả năng đa điểm cảm ứng giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chiếc máy tính Samsung Chromebook Plus V2 cũng được đi kèm cùng một chiếc bút cảm ứng. Cây bút cảm ứng đi kèm cùng máy tính này sẽ thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi. Bút cảm ứng của máy tình này cũng được thiết kế với kích thước nhỏ mà bạn có thể dễ dàng giấu đi vào khe cắm ở mặt bên. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay này giống như một máy tính bảng.
Máy tính này sở hữu vỏ nhôm và có trọng lượng nhẹ và có bản lề 360 độ để thuận tiện sử dụng. Tuy nhẹ nhưng Samsung Chromebook Plus V2 vẫn có khá chắc chắn và có độ bền cao.
Những cổng kết nối bạn cần đều có ở trong chiếc máy tính Samsung Chromebook Plus V2 gồm 2 cổng USB loại C và một cổng USB loại A, khe cắm thẻ microSD và Jack cắm tai nghe / micrô.
Máy tính của Samsung Chromebook Plus V2 sở hữu hai loa nhỏ được thiết kế ở dưới cùng. Chiếc loa của máy tính này có chất lượng khá cao, đem lại âm thanh tuyệt hảo cho phòng nghe của bạn. Samsung Chromebook Plus V2 mang đến âm thanh có chiều sâu hơn và nghe dễ hơn nhiều so với các thiết bị khác.
Máy tính Samsung Chromebook Plus V2 sở hữu chip Celeron 3965Y kết hợp với 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong eMMC. Nhờ vậy, máy tính này vẫn đủ mạnh để xử lý nhiều tab, trình chỉnh sửa đồ họa, IDE, phát lại nhạc và các tác vụ nhỏ khác cùng một lúc. Thời lượng pin của máy tính này có khả năng duy trì 8 giờ khi được sạc đầy.
Samsung Chromebook Plus V2 có hiệu suất cao và đi kèm cùng một thiết kế ngoại hình đẹp mắt mà bạn nên ưu tiên để sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn

CHIA SẺ