Máy tính xách tay Asus ROG Zephyrus S siêu mỏng và siêu mạnh mẽ

0
911
May tinh Asus ROG Zephyrus S chuan

Trong năm 2018 nhà sản xuất Asus đã giới thiệu đến người dùng mẫu máy tính chơi game được đánh giá là mỏng nhẹ nhất trên thị trường chính là Asus ROG Zephyrus S.
Máy tính chơi game Asus ROG Zephyrus S có lớp vỏ được chủ yếu làm bằng nhôm. Phần nắp của máy tính này được thiết kế với hai tông màu đen và xám tách biệt được phân chia bằng đường chéo ở chính giữa, phân chia một một lớp phủ mờ và nhôm chải thanh lịch. Logo ROG nằm ở phía bên được chải và có một lớp màu bạc sáng bóng, khi máy tính xách tay này khởi động người dùng sẽ thất logo này phát ra ánh sáng màu đỏ. Máy tính Asus ROG Zephyrus S có một điểm nhấn màu đồng chạy dọc mỗi bên dẫn đến logo Zephyrus. Thiết kế bên trong của máy tính Asus ROG Zephyrus S có thể khiến bạn bất ngờ. Bàn phím được thiết kế hướng về phía trước trong đó bàn di chuột được đặt phía bên phải bàn phím. Tuy nhiên bạn có thể biến bàn di chuột thành bàn phím số chỉ với một nút bấm, nhà sản xuất cũng sử dụng đèn nền RGB cho bàn phím. Máy tính xách tay Asus ROG Zephyrus S được thiết kế thuộc những sản phẩm mỏng nhẹ nhất.
Để giữ được thiết kế mỏng nhà sản xuất đã phải cắt một số cổng nhưng chiếc máy tính này vẫn cung cấp những cổng kết nối tuyệt vời cho người dùng. Ở bên trái, có giắc cắm nguồn, một cổng USB Type-C, hai cổng USB 2.0 và giắc cắm tai nghe. Ở mặt sau của máy tính xách tay, có cổng HDMI 2.0 và khe khóa Kensington. Phía bên phải có một cổng USB 3.1 và một cổng USB Type-C / DisplayPort. Màn hình của máy tính Asus ROG Zephyrus S có kích thước 15,6 inch, 144 Hz, 1080p có thời gian đáp ứng hình ảnh là 3ms. Khả năng tái hiện màu sắc của máy tính cũng vượt qua mức trung bình cho các máy tính xách tay chơi game cùng tầm giá.
Bàn phím của máy tính Asus ROG Zephyrus S chính là một điểm yếu của thiết kế này khi không có chỗ nghỉ tay tồn tại, dễ đem lại cảm giác khó chịu cho người dùng. Bàn di chuột mượt mà, các nút bấm rời rất chính xác và vị trí của nó ở cạnh phải giúp dễ sử dụng hơn hầu hết các bàn di chuột. Chiếc máy tính này sở hữu một cặp loa dễ dàng lấp đầy một không gian phòng có diện tích trung bình. Loa của máy tính tái hiện âm thanh cân bằng giữa âm bổng và âm trầm rất tuyệt, nhưng âm thanh thiếu một số chiều sâu. Tuy nhiên đây là một máy tính có thể cung cấp âm trầm chất lượng tốt.
Máy tính xách tay Asus ROG Zephyrus S được trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1070 Max-Q với 8GB VRAM. Nhờ vậy khả năng đồ họa của máy tính này là tuyệt vời đối với các tín đồ chơi game, đạt tiêu chuẩn cao hơn so với MSI Stealth Thin (GTX 1070 Max-Q) cũng như các máy tính cùng tầm giá khác. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính này để chơi game thực tế ảo với chất lượng vượt trội so với MSI Stealth Thin, EVO15-S. Đừng để tầm vóc mảnh khảnh của chiếc laptop này đánh lừa bạn máy tính Asus ROG Zephyrus S được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-8750H , RAM 16 GB và SSD NVMe 512 GB. Máy tính có thể dễ dàng xử lí 40 tab Google Chrome và video YouTube 1080p mà không bị chậm.
Thời lượng pin của máy tính Asus ROG Zephyrus S không tệ đối với một máy tính xách tay chơi game nhưng các đối thủ của máy tính này tồn tại lâu hơn. Máy tính Asus ROG Zephyrus S có thể kéo dài trong khoảng thời gian 3 giờ 33 phút. Màu sắc của webcam tái hiện tương đối chính xác nhưng chụp ảnh vẫn bị nhiễu hạt. Máy tính Asus ROG Zephyrus S tuy có khung máy mỏng nhưng không giảm đi hiệu suất cũng như sự tiện lợi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ