Máy tính xách tay HP ProBook 430 G5 có hiệu suất vững chắc, pin dài

0
948
May tinh HP ProBook 430 G5 chuan

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay dành cho doanh nhân 14 inch có hiệu suất tốt và mức giá không quá đắt đỏ thì máy tính HP ProBook 430 G5 dành cho bạn.
Máy tính xách tay HP ProBook 430 G5 có lớp vỏ bằng polycarbonate màu bạc không quá nổi bật nhưng đầy sang trọng. Tuy nhiên có thể người dùng sẽ không thích sự xuất hiện của viền dày trên một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp như trên máy tính HP ProBook 430 G5. Chiếc máy tính này nhẹ hơn Lenovo ThinkPad T480 nhưng nặng hơn so với Dell Latitude 7390. Ở phía bên trái của HP ProBook 430 G5, bạn sẽ tìm thấy khe khóa bảo mật, USB 2.0, giắc cắm tai nghe và thẻ nhớ SD. Cổng USB Type-C , USB 3.0, HDMI, VGA, Ethernet và cổng nguồn của máy tính xách tay nằm ở phía bên phải.
Tìm kiếm một chiếc máy tính có thể sống sót sau những va đập ? HP ProBook 430 G5 đã vượt qua 9 bài kiểm tra quân sự MIL-STD 810G khó khăn , bao gồm thử nghiệm hoạt động trong môi trường cực nóng (140 độ F) và lạnh (âm 20 độ), ở độ cao lớn (15.000 feet) và trong khi bị phun bụi 6 tiếng. Máy tính này chứa hầu hết các yếu tố cần thiết về bảo mật mà người dùng yêu cầu. Máy tính HP ProBook 430 G5 có cảm ứng vân tay để đăng nhập Windows Hello và công nghệ BIOSphere thế hệ thứ 4 của HP. Một chip TPM 2.0 sẽ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, tuy nhiên bạn không có công nghệ quản lý từ xa vPro của Intel.
Màn hình của máy tính HP ProBook 430 G5 13,3 inch là màn hình mờ. Khả năng tái hiện màu sắc của máy tính này gần bằng một nửa so với mức trung bình đối với máy tính xách tay cao cấp. Độ sáng của máy tính HP ProBook 430 G5 mờ hơn rất nhiều so với mức trung bình. Đừng mong đợi chia sẻ video trên màn hình của máy tính này với những người xung quanh bạn, vì chất lượng hình ảnh giảm xuống 45 độ ở bên trái và bên phải. Các cấu hình có giá tương tự của ThinkPad T480 cũng có màn hình chống lóa trong khi các mẫu Latitude 7390 có cấu hình tương tự có giá cao hơn nhưng bắt đầu với màn hình full-HD 1920 x 1080 pixel.
Bàn phím của HP ProBook 430 G5 cho phép gõ thoải mái. Bàn di chuột của máy tính này cung cấp khả năng theo dõi chính xác. Ngoài ra, bàn di chuột cũng cung cấp khả năng cuộn mượt mà và nhanh chóng nhận ra các cử chỉ quản lý cửa sổ ba ngón của Windows 10. Loa của HP ProBook 430 G5 lấp đầy phòng lớn với âm thanh trung bình. Âm thanh được cải thiện khi máy tính này đi kèm cùng ứng dụng HP Audio Controls. Việc thay đổi cài đặt trải nghiệm nghe từ phim sang âm nhạc mang lại cho âm trầm chất lượng tốt hơn.
Được trang bị với một CPU Intel Core i5-8250U và 8GB RAM máy tính này có thể không ổn định hoặc tạm dừng khi người dùng sử dụng hàng tá tab Google Chrome. Intel Graphics UHD 620 tích hợp GPU trong máy tính HP ProBook 430 G5 mang lại chất lượng hình ảnh thấp hơn trung bình. Tuy nhiên, đây là một chiếc máy tính có thời lượng pin lâu dài, đủ để bạn có thể để dây nguồn ở nhà cho các chuyến đi trong ngày. Máy tính này có thời gian kéo dài pin lên đến 10 giờ 18 phút. Webcam 0,9 megapixel trong HP ProBook 430 G5 không tệ; cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với những webcam tích hợp khác trong những những máy tính xách tay khác.
HP ProBook 430 G5 là một máy tính xách tay cung cấp năng suất vững chắc với pin lâu và bàn phím thoải mái. Thêm vào đó, bộ xử lý Core i5 cung cấp hiệu năng linh hoạt. Nếu không sở hữu màn hình chất lượng kém và độ phân giải thấp thì đây sẽ là một máy tính xách tay tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ