Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad L480 có bàn phím chất lượng tốt

0
1039
May tinh Lenovo ThinkPad L480 chuan

Nhà sản xuất Lenovo đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm Lenovo ThinkPad L480 được đánh giá là loại máy tính xách tay vừa với túi tiền của phần đa người dùng. Máy tính này cung cấp hiệu năng xử lí tuyệt vời kết hợp cùng bàn phím được thiết kế tuyệt vời.
Thiết kế của máy tính xách tay Lenovo ThinkPad L480 đơn giản và có màu sắc chủ đạo là màu đen. Kích thước của chiếc máy tính xách tay này khá lớn nhưng không quá cồng kềnh. Đối thủ gần nhất của máy tính là Dell Latitude 5490 , có kích thước và trọng lượng gần như tương tự. Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad L480 đã được thử nghiệm MIL-SPEC, vì vậy máy tính này có thể chịu được các yếu tố như nhiệt độ khắc nghiệt, độ cao, bức xạ mặt trời, nấm, độ ẩm, sốc cơ học, độ rung cao và gió cát. Tính năng bảo mật của chiếc máy tính này gồm đầu đọc dấu vân tay Match-in-Sensor và khe khóa an toàn.
Dọc theo bên trái của Lenovo ThinkPad L480, bạn sẽ tìm thấy cổng USB Type-C và cổng kết nối cơ học Type-C. Ngoài ra còn có đầu đọc thẻ nhớ microSD, cổng Ethernet, cổng HDMI 1.4 và cổng USB 3.1. Cạnh phải chứa giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô, cổng USB 3.1 khác và khe khóa an toàn. Màn hình của máy tính Lenovo ThinkPad L480 có kích thước là 14-inch, 1920 x 1080 tái hiện màu sắc kém rực rỡ, sống động hơn sống động. Màn hình của máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn so với máy tính Dell Latitude 5490. Độ sáng của màn hình không vượt qua mức trung bình tuy nhiên đã đánh bại máy tính Latitude 5490.
Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad L480 có bàn phím được thiết kế chắc chắn, phản ứng nhanh. Bàn phím của máy tính này hứa hẹn sẽ giúp người dùng đạt được tốc độ lí tưởng với tỉ lệ gõ sai thấp. Bàn di chuột của máy tính Lenovo ThinkPad L480 có chất lượng tốt, tuy nhiên không đáp ứng tốt với các lệnh bằng hai ngón tay. Thanh trỏ màu đỏ, nubby của máy tính xách tay Lenovo ThinkPad L480 di chuyển tương ứng với áp lực, có nghĩa là bạn sẽ phải tác dụng một lực lớn để khiến con trỏ di chuyển với tốc độ khá. Loa của máy tính này không đủ lớn khi ở mức âm lượng tối đa cũng không đủ khả năng lấp đầy một phòng hội nghị nhỏ. Ở mức âm lượng tối đa, âm thanh dễ dàng bị bóp méo.
Lenovo ThinkPad L480 sở hữu CPU Intel Core i5-8250U với 8GB RAM , một 256GB SSD PCIe và Intel HD Graphics 620 tích hợp GPU có thể chạy đồng thời đồng thời nhiều tab Google Chrome mà không gặp bất cứ vẫn đề gì. Hieuj năng tổng thể của máy tính này được đánh giá là tốt hơn mức trung bình của các máy tính xách tay. Về hiệu năng đồ họa, GPU tích hợp của Lenovo ThinkPad L480 chạy Dirt 3 với tốc độ 50 khung hình / giây, rất ổn nhưng lại thua xa đối thủ. Máy tính này có thể kéo dài sử dụng pin lên đến 7 giờ 56 phút, thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay và ngắn hơn 2 giờ so với Dell Latitude 5490. Mặc dù số lượng pin có thể dao động nhẹ tùy thuộc vào cường độ sử dụng máy tính xách tay, nhưng máy tính Lenovo ThinkPad L480 là một sự lựa chọn tốt mà không cần bộ sạc.
Camera 720p trên Lenovo ThinkPad L480 không tuyệt vời. Webcam của máy tính tái hiện màu sắc không chính xác và các thiếu độ chi tiết. Tuy nhiên, máy ảnh vẫn ổn cho cuộc gọi Skype yêu cầu chất lượng trung bình. Nếu bạn đang săn lùng một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân với mức giá hợp lý, ThinkPad L480 rất đáng để xem xét.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ