Máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming sở hữu phần cứng tuyệt vời

0
360
May tinh Xiaomi Mi Gaming chuan

Máy tính chơi game đến từ Xiaomi luôn mang lại sự bất ngờ đặc biệt đến người dùng. Máy tính Xiaomi Mi Gaming là một sản phẩm như thế khi có mức giá chỉ khoảng 24 triệu nhưng lại có hiệu suất tốt đến mức khó tin.
Máy tính Xiaomi Mi Gaming có màn hình 15,6 ich không phải là một máy tính xách tay siêu nhỏ gọn nhưng vẫn có kích thước và trọng lượng đủ để dễ dàng di chuyển thoải mái và đánh bại các đối thủ cạnh tranh như Dell hay Asus. Chiếc máy tính này có độ dày chỉ 2.09cm và trọng lượng chỉ 2,7kg.
Xiaomi Mi Gaming có lớp vỏ được làm bằng nhôm cứng giúp mang lại độ bền và chắc chắn cao thậm chí cao hơn Apple MacBook Pros. Có thể nói nhà sản xuất Xiaomi đã thiết kế máy tính chơi game theo phong cách tối giản tối đa khi chỉ bên trong và bên dưới màn hình có duy nhất một logo Xiaomi Mi được đính kèm. Người dùng có thể nhận xét rằng máy tính Xiaomi Mi Gaming có nhiều ảnh hưởng phong cách đến từ nhà sản xuất Apple.
Tuy nhiên có một điểm khiến máy tính Xiaomi Mi Gaming trở nên khác biệt so với Apple MacBook Pros là các tính năng của cổng kết nối. Máy tính Xiaomi Mi Gaming có cổng HDMI, bốn cổng USB 3.0, cổng Type-C, giắc cắm micrô và tai nghe và đầu đọc thẻ SD. Máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming cũng có thể được sạc thông qua cổng USB C. Thật không may, các cổng USB C là cổng USB C bình thường, không phải là Thunderbolt 3.
Máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming có màn hình Full HD 15,6 inch. Chất lượng màn hình thường là sự khác biệt lớn nhất giữa máy tính xách tay cao cấp và máy tính bán cao cấp. Chiếc máy tính này có độ sắc nét phù hợp, màu sắc rõ ràng và mạnh mẽ và độ tương phản cũng tốt. Để sử dụng ngoài trời, máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming có thể hiển thị để đọc được nhưng không quá tốt. Tuy nhiên, để sử dụng trong nhà, màn hình và độ sáng của máy tính này là quá đủ. Ngay cả đối với một chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp, Mi Gaming Laptop cũng phù hợp.
Xiaomi Mi Gaming có Intel Core i7-7700HQ, RAM 16 GB, HDD 1TB và SSD 256 GB ở phiên bản cao cấp nhất có giá khoảng 24 triệu đồng. Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn phiên bản Core i5-7300HQ, 8GB hoặc phiên bản16GB tuy nhiên hãy nhớ rằng bộ nhớ của máy tính xách tay không thể được nâng cấp. Các CPU Intel U thế hệ thứ 8 thường cung cấp hiệu suất rất cao. Đặc biệt so với các CPU của thế hệ thứ 7, CPU Intel U thế hệ thứ 8 mang lại hiệu suất tăng đáng kể.
Một tính năng đặc biệt của máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming là card đồ họa Nvidia Geforce GTX1060. Chỉnh sửa video và ảnh hoàn toàn trơn tru trên Mi Gaming Laptop 2018. Ngoài ra, máy tính xách tay này cực kỳ linh hoạt trong các nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng.
Hai loa của máy tính xách tay Xiaomi Mi Gaming được gắn trên mặt dưới và được thiết kế để tái hiện âm thanh chất lượng tốt dù đặt trên bàn và loa có thể bị che lấp. Xiaomi sử dụng các phím thông thường theo phong cách MacBook trong máy tính này. Chất lượng bàn phím và bàn di chuột của Xiaomi Mi Gaming khá tốt tạo nên cảm giác thoải mái cho người dùng. tuổi thọ pin của máy tính xách tay chơi game Xiaomi Mi trong thử nghiệm có thể kéo dài 7-8 giờ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game cao cấp mà mức giá không quá cao như các thương hiệu danh tiếng khác thì Xiaomi Mi Gaming là một lựa chọn tuyệt vời!

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn

CHIA SẺ