Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II ấn tượng với nhiều ưu thế vượt trội

0
648
Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II chuan

Hãng âm thanh Brinkmann liên tục cho ra mắt những mẫu sản phẩm chất lượng, đặc biệt là những mẫu ampli của hãng nhận được nhiều sự ngợi khen từ phía người dùng âm thanh. Những màn trình diễn âm thanh đến từ những mẫu sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao và cho chất âm tốt với khả năng khuếch đại âm thanh đnág kinh ngạc. Sau sự ra mắt thành công của mẫu phono pre ampli Brinkmann Edison nổi tiếng thì hãng âm thanh Brinkmann đã tiếp tục tung ra thị trường phiên bản Edison Mk II có thiết kế thừa hưởng model Edison tiền nhiệm nhưng được cải tiến và bổ sung những công nghệ hiện đại hơn. Nếu như ai yêu thích chất âm analog toàn vẹn đến từ các đĩa vinyl thì pre ampli phono Brinkmann Edison MK II chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II

Giới thiệu chung về pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II

Thiết kế bên ngoài của mẫu pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II được làm giống với phiên bản Edison tiền nhiệm. Bên cạnh đó thì vẫn có một số thay đổi như hãng tích hợp thêm sự đa dạng về các kết nối đầu vào và đầu ra hơn. Hãng thiết kế cho pre ampli phono này bao gồm 3 đầu RCA và 2 cổng balanced XLR, nhờ vậy mà model có thể dễ dàng kết hợp với một hệ thống âm thanh phức tạp. Mỗi đầu vào của phono Edison Mk.II đều được trang bị khả năng điều chỉnh độc lập với 16 bước cân chỉnh độ lợi gain (từ 49 đến 73 dB) và 12 bước cân chỉnh trở kháng (từ 47 Ohms đến 47 kOhms).

Pre ampli phono này được trang bị có 2 lựa chọn loại tín hiệu đầu ra cho thiết bị khuếch đại công suất tiếp theo, đó là âm thanh đầu ra mono hoặc stereo (2 kênh). Bên cạnh đó, pre ampli phono này còn có các tùy chọn đảo pha và tùy chọn xuất tín hiệu tỷ lệ 1:1 để có thể cho tín hiệu âm thanh đầu ra có chất lượng nguyên bản, toàn vẹn và không bị thất thoát âm.

Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II dep

Nhà sản xuất còn trang bị cho mỗi máy một chiếc điều khiển từ xa thông mình, nó có tác dụng giúp người chơi dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thiết bị hiệu quả.

Những tính năng trình diễn vượt trội của pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II

Pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II dược thiết kế là một mẫu pre ampli sử dụng bóng đèn lưỡng cực với mạch phono lai đèn. Hệ thống bóng đèn tiền khuếch đại mà nhà sản xuất sử dụng đó là các bóng đèn NOS Telefunken. Ngoài ra thì việc cân bằng RIAA được thực hiện bởi các tấm tải và cơ chế vòng lặp phản hồi.

Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II tot

Quá trình xử lý đảo ngược pha cho các đầu ra balance được đảm nhiệm riêng bởi một mạch đèn. Đồng thời để hoàn thiện được một mẫu pre ampli chất lượng thì nhà sản xuất đã sử dụng những linh kiện cao cấp như bảng mạch, tụ điện tuyến tính cao… để mang đến mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Để hạn chế những rung chấn không đáng có sinh ra trong quá trình máy hoạt đồng thì Brinkmann đã thiết kế pre ampli phono này được đặt trên 1 tấm đá granite chắc chắn giúp cho ampli có thể cố định vững chắc trong thời gian hoạt động. Trọng lượng của pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II đạt 12kg và kích thước ba chiều lần lượt là 420mm x 95m x 310mm mm (HxWxD), đây được coi là kích thước nhỏ gọn giúp người dùng âm thanh có thể dễ dàng di chuyển và setup được hiệu quả nhất.

Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II chat

Để thấy được chất lượng của mẫu sản phẩm pre ampli phono Brinkmann này có thực sự nổi trội thì có thể so sánh với mẫu pre ampli Viva Audio Linea. Model này là một mẫu pre ampli đèn mới của Ý sử dụng hệ thống 6 bóng khuếch đại. Đáp tuyến tần số được làm phẳng và méo hài được triệt tiêu hoàn hảo nhờ mạch hồi tiếp âm, đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo và cung cấp những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời nhất.

Model pre ampli phono Brinkmann Edison Mk II là một mẫu sản phẩm đáng để người chơi âm thanh bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Hương


CHIA SẺ