Tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700: trung thực và mạnh mẽ

0
1053
Tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700

Có thể nói hiếm có cặp tai nghe nào lại được đông đảo người dùng âm thanh yêu mến như mẫu tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 được hãng âm thanh ASUS ROG tung ra mới đây trên thị trường âm thanh thế giới. Sản phẩm này không chỉ sở hữu nhiều thiết kế thông minh hiện đại mà còn có mức giá thân thiện với mọi trải nghiệm nghe của người dùng.
Kết nối Bluetooth 4.2 được xem là tiền đề để người dùng có thể kết nối tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 với PC thông qua cáp USB để có thể vừa chơi game vừa trả lời điện thoại mà không làm gián đoạn quá trình chơi game của người dùng. Đây được xem là thiết kế được đông đảo người dùng đặc biệt là những game thủ yêu thích. Ngoài ra, Strix Fusion 700 có thể kết nối có dây đến PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch thông qua cáp USB 2.0. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 còn cho phép game thủ có thể đồng thời kết nối ROG Strix Fusion 700 không dây với điện thoại và máy tính thông qua cáp USB.

Điều chỉnh chế độ nghe của chiếc tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 cũng khá đơn giản khi mà sản phẩm này được thiết kế với cup tai nghe cảm ứng bên trái cho phép nhận cuộc gọi khi người dùng đang chơi game. Cũng thông qua nút này, người dùng có thể ngắt kết nối hay điều chỉnh âm lượng soa co phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Đặc biệt, các loại tai nghe Bluetooth thông thường không thể làm được những điều này giống như Strix Fusion 700.
Không chỉ có vậy, tính cao cấp của tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 còn được thể hiện ở việc sản phẩm này được tích hợp một loạt những tính năng hàng đầu của dòng sản phẩm Fusion có kể đến như chip DAC và mạch Amp tích hợp. Cả chip DAC và mạch Amp tích hợp này đều đạt chứng nhận High-Res của ESS kết hợp cùng màng loa 50mm ASUS Essence và buồng cách âm độc quyền giúp âm thanh có độ chi tiết ở từng dải âm. Đặc biệt là âm bass có độ sâu vô cùng ấn tượng ở cung âm ấm áp và bắt tai.

Dành riêng cho các game thủ, tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 có khả năng thiết lập hệ thống âm thanh vòm ảo giả lập 7.1 vốn được dùng trong các trải nghiệm xem phim và chơi game do ASUS phát triển hợp tác với Bongiovi Acoustics. Hệ thống này được sử dụng để tối ưu cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG, Fortnite, CS:GO và Overwatch.
Sự tương tích với các game hiện đại khiến tai nghe ASUS ROG Strix Fusion 700 kông bị lỗi thời. Đó là việc sản phẩm này giúp người chơi theo nhóm còn có thể đồng bộ đèn nền RGB thông qua kết nối giữa các tai nghe với nhau trong các cuộc đấu LAN parties hay thậm chí là các giải đấu game chuyên nghiệp cũng sử dụng công nghệ này.

Cuối cùng sản phẩm này được bổ sung chương trình Aura Headset để game thủ có thể dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh ánh sáng cũng như kết nối tất cả các tai nghe sau một vài thao tác khá đơn giản. Ngoài ra, công nghệ Aura Sync lại là phép toán cho phép đồng bộ ánh sáng với các sản phẩm khác được hỗ trợ công nghệ này trong các dòng sản phẩm ROG.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ