Tai nghe ASUS ROG Strix Fusion Wireless: “chất” và độc đáo

0
900
Tai nghe ASUS ROG Strix Fusion Wireless

Tai nghe ASUS ROG Strix Fusion Wireless chính thức được trình làng âm thanh thế giới vào ngày 16/6/2018 tại Taipei, Taiwan ASUS Republic of Gamers (ROG). Sản phẩm này được giới thiệu cùng lúc với mẫu tai nghe Strix Fusion 700 cùng hãng.
Điểm qua những công nghệ thiết kế ấn tượng nhất của mẫu tai nghe ROG Strix Fusion Wireless đó là sản phẩm sử dụng ăn ten kép băng tần 2,4GHz, với màng loa 50mm ASUS Essence, cộng thêm buồng cách âm được thiết kế chính xác giúp ổn định âm thanh giúp tương thích với các hoạt động giải trí như chơi game, xem phim,…

Không phải bàn cãi về chất lượng của tai nghe ROG Strix Fusion Wireless, bằng chính những công nghệ hiện đại mà sản phẩm này đã được nhận được giải thưởng danh giá iF Design Award 2018 danh giá. Và không có gì lạ khi sản phẩm này được các game thủ và người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới săn lùng và lọt top những mẫu tai nghe được yêu thích nhất hiện nay.
Điều gì làm nên thành công đó của tai nghe ROG Strix Fusion Wireless? Đầu tiên chính là việc tai nghe ROG Strix Fusion Wireless sở hữu nhiều kết nối âm thanh đa dạng nhưng vẫn đảm bảo thời lượng pin kéo dài vô cùng ấn tượng. Sản phẩm này phù hợp với nhiều kết nối khác nhau có thể kể đến như PC và PlayStation 4 thông qua an-ten kép hoạt động ở băng tần 2,4GHz luôn duy trì kết nối ổn định, độ trễ thấp khi truyền dẫn. Thậm chí, đường kết nối này cũng không bị phá hủy trong môi trường có nhiều sóng Wi-Fi phức tạp hay có các nguồn nhiễu mạnh ở các khu vực công cộng và tập trung nhiều cá thể như chung cư, trung tâm thương mại,…

Màng loa kích thước 50mm ASUS Essence kết hợp cùng công nghệ buồng cách âm đem là tiền đề để tai nghe ROG Strix Fusion Wireless có được chất âm trung thực và sống động nhất cho các trải ngiệm game. Điều khiển mẫu tai nghe này cũng rất đơn giản và dễ dàng khi người dùng chỉ cần vuốt nhẹ là có thể điều chỉnh chế độ hoạt động theo như cầu sử dụng của bản thân.
Thời lượng pin của mẫu tai nghe ROG Strix Fusion Wireless cũng rất ấn tượn với viên pin dung lượng lớn. Viên pin này giúp mẫu tai nghe có thể đạt được 8 ngày nếu mỗi ngày người nghe sử dụng vào khoảng 2 giờ cho chơi game và nghe nhạc. Sản phẩm này cũng phù hợp với các game thủ chuyên nghiệp khi mà tai nghe có thể chơi liên tục trên 15 giờ kể cả trong điều kiện chơi game khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, gmae thủ cũng không lo bị ngắt kết nối khi mà game thủ hoàn toàn bước ra khỏi máy tính mình đang sử dụng trong tầm hoạt động lên đến 20m đổ lại.
Rõ ràng tai nghe ASUS ROG Strix Fusion Wireless là một thiết kế tai nghe trong những bộ sưu tập phụ kiện âm thanh của các game thủ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ


CHIA SẺ