Tai nghe không dây Audio Technica CKR35BT sở hữu nhiều tính năng mới

0
521
Tai nghe Audio Technica CKR35BT

Xu thế nghe nhạc hiện đại cũng đã làm tiêu biến đi rất nhiều phần dây lằng nhằng của các cặp tai nghe. Chính vì thế mà những cặp tai nghe không dây hiện nay như tai nghe không dây Audio Technica CKR35BT được rất nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Được coi là công thức cũ, trải nghiệm mới, tai nghe không dây Audio Technica CKR35BT hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng âm thanh những màn trình diễn âm thanh nổi bật. Bởi chính những công nghệ Nhật Bản của Audio Technica đã giúp CKR35BT đưa những màn trình diễn âm thanh đến người dùng với độ hoàn thiện cao nhất dù nó là một cặp tai nghe tầm thấp.

Không quá cầu kỳ và phức tạp, tai nghe không dây Audio Technica CKR35BT được cấu tạo tiện ích nhất dành cho người dùng với phần thiết kế có dây nối giữa 2 bên tai mà không gây ra lỗi như những tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless). Cụ thể hơn thì trên dây có 1 cụm rất lớn, phần này chứa pin có thể cấp nguồn cho tai nghe trong vòng 7 tiếng… Đây là mức thời cũng khá ấn tượng với một cặp tai nghe không dây. Trong ki đó, tránh việc tai nghe bị lệch khi sử dụng thì Audio Technica đã áp dụng thêm một kẹp áo ở mặt sau. Ngoài ra còn có cụm điều khiển 3 nút bấm lồi lên hẳn mặt phẳng giúp người dùng có thể điều khiển tai nghe một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần đeo của tai nghe không dây này được làm bằng nhựa bóng, nên độ gọn nhẹ và tiện lợi của cặp tai nghe này được nâng cấp ấn tượng hơn. Trong khi đó, ống âm được đặt chéo, nhằm tăng tính thoải mái khi đeo, người dùng cũng không gặp phải các hiện tượng đau tai khi sử dụng.

Về mặt chất lượng âm thanh thì tai nghe Audio Technica CKR35BT thể hiện chất âm tương đối ấn tượng ở độ ấm và độ nhẹ khi sản phẩm này tập trung nhấn nhiều vào dải mid để thể hiện thật tốt giọng của ca sĩ. Thế nên, trầm âm được đánh giá là khá nhẹ nhàng và tốc độ âm thanh không quá cao. Theo đánh giá thì đây là một âm bass không nổi bật, nhưng cũng khó chê với mục đích nghe tạp.

Bên cạnh đó, một ưu điểm ấn tượng khác của tai nghe Audio Technica CKR35BT chính là phần thiết kế dạng có dây nối giữa 2 bên tai là độ trễ với nguồn thấp hơn so với tai nghe không dây hoàn toàn true-wireless nên người dùng có thể sử dụng mẫu tai nghe này đa năng hơn cho những trải nghiệm xem phim, chơi game trên điện thoại mà không gặp phải hiện tượng tiếng đi trước hình.

Tai nghe Audio Technica CKR35BT có tính hoàn thiện tốt và được xem là một đối thủ nặng kí ở phân khúc tai nghe không dây dưới 2 triệu đồng nhờ khả năng trình diễn âm thanh ấn tượng cùng những công nghệ nổi bật.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ