Tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8: đẹp từng chi tiết nhỏ

0
1048
Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay E8 chuan

Hãng Bang & Olufsen mới đây đã cho ra mắt tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8 phiên bản 2 với sạc không dây. Beoplay E8 thế hệ 2 ấn tượng với giá bán cao hơn so với E8, ở mức giá lên tới $350 (8,1 triệu đồng). Nhưng đây là thiết kế ấn tượng cho mọi trải nghiệm nghe cá nhân của mọi người dùng.

Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay E8

Đầu tiên, Bang & Olufsen mới đây đã công bố phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe true-wireless E8 của mình, với cái tên E8 2.0 tương đối đối dễ nhớ. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản không nằm ở phần đeo tai, mà chính là ở chất lượng pin sạc.
Ưu điểm của tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0 chín là hộp sạc có dung lượng lớn hơn, tăng thời gian sử dụng của tai lên từ 12 tiếng tới 16 tiếng, dài và ấn tượng hơn.

Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay E8 dep

Để sửu dụng sản phẩm này thì người dùng cũng sẽ sử dụng cổng USB Type-C để sạc, chứ không dùng cổng micro USB vốn đã lỗi thời nhưu trước kia. Đặc biệt, tính năng cũng rất đáng chờ đợi chính là sạc không dây giúp người dùng có thể mua thêm một đốc sạc không dây có cùng thiết kế với hộp của E8 2.0 và sạc ở mức 10W cho chất lượng âm thanh ấn tượng ở mọi âm sắc.
Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là vì những nâng cấp đó mà Beoplay E8 2.0 cũng giá bán đắt hơn, tăng từ $299 lên $350 (8,1 triệu đồng) khiến nhiều người dùng phải nhăn mặt. Phiên bản tai nghe không dây Bang & Olufsen Beoplay E8 2.0 sẽ được bán ra chính thức vào ngày 14 tháng 2.

Tai nghe Bang & Olufsen Beoplay E8 chat

Và để tiết kiệm chi phí hơn thì, những ai đang sử dụng phiên bản đầu tiên mà muốn có những tính năng nói trên, thì có thể đặt mua hộp sạc riêng. Hiện tại thì hãng chưa công bố giá của hộp sạc, cũng như dock sạc không dây. Bởi hãng này cũng chỉ bán rời những phụ kiện này bắt đầu từ tháng 4 năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thanh Anh


CHIA SẺ