Tai nghe Realme Buds cho trải nghiệm âm thanh theo phong cách mới

0
944
Tai nghe Realme Buds chuan

Tai nghe Realme Buds mới ra mắt nổi bật với chất âm bass mạnh, bọc sợi kevlar, nhưng lại chỉ có giá 7 USD phù hợp với mọi đối tượng nghe. Hiếm có một sản phẩm nào có nhiều tính năng nhưng lại có mức giá ấn tượng như cặp tai nhge này.
Được biết, thương hiệu con của Oppo không chỉ làm smartphone mà hướng sang một thị trường béo bở không kém chính là phụ kiện âm thanh, và tai nghe Realme Buds mới ra mắt là một minh chứng.

Được thiết kế khá đơn giản, cặp tai nghe Realme Buds là một mẫu tai nghe có dây sử dụng chân 3,5mm, nên nó có thể tương thích với hầu hết các mẫu smartphone có cổng 3,5mm. Hay thậm chí là những sản phẩm như adapter chuyển từ 3,5mm sang USB Type-C cho một số thiết bị đã bị loại bỏ cổng âm thanh truyền thống.
Mặc dù có giá bán khá rẻ chỉ 7 USD (tương đương 160.000 đồng), nhưng không vì thế mà thiết kế của cặp tai nghe này lại trông rẻ tiền. Bằng chứng là phần dây của mẫu tai nghe này đều được bọc kevlar cực kì chắc chắn và khá bền. Realme đã đưa các miếng nam châm vào chiếc tai nghe để giúp chúng tự hít lại với nhau và luôn ở trên cổ, không bị rơi ra ngoài trong thời gian sử dụng.

Các phím điều khiển trên tai nghe Realme Buds sẽ cho phép người dùng điều khiển trình chơi nhạc, âm lượng và đồng ý / từ chối cuộc gọi khi cần thiết. Thậm chí, người dùng có thể sử dụng với Google Assistant đều cho hiệu suất âm thanh rất ấn tượng. Bên cạnh đó, các thông số kĩ thuật của Realme Buds bao gồm: driver đường kính 11mm, độ nhạy 106dB SPL, tần số đáp ứng 20-20,000Hz, dây nhôm mạ đồng và trở kháng 32Ω.

Mẫu tai nghe này hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích âm bass nặng bởi chất bass trong sản phẩm này cho độ trầm khá ấn tượng. Ngoài ra, nhờ vào driver có đường kính 11mm, Realme Buds cho lượng bass nhiều hơn 160% so với những chiếc tai nghe sử dụng driver 10mm. Không chỉ có vậy, thiết kế của Realme Buds pha trộn giữa màu xám và màu vàng để phù hợp với những đối tượng nghe trẻ tuổi.
Với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ 7 USD (tương đương 160.000 đồng), Realme Buds thực sự là một mẫu tai nghe rất đáng để sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ