Tai nghe từ phẳng Mr.Speakers VOCE bứt phá với những trải nghiệm âm thanh kiểu mới

0
815
Tai nghe Mr.Speakers VOCE

Mr.Speakers chính thức công bố tai nghe từ phẳng Mr.Speakers VOCE đến toàn bộ người dùng âm thanh trên toàn thế giới. Sản phẩm này làm một thiết kế cao cấp, hứa hẹn với rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua để có được những phút giây trải nghiệm âm nhạc đúng nghĩa.
Với giá bán lên đến $2.999 thì người dùng hoàn toàn có thể trông đợi vào thiết kế tai nghe cao cấp này. Cái tên VOCE hay trong trong tiếng Ý nghĩa là Voice – giọng nói đã phần nào nói lên khả năng trình diễn âm thanh của mẫu thiết bị này là truyền tải chính xác mọi nguồn âm mà nó nhận được. Đây cũng là một cặp tai nghe từ phẳng cao cấp với hướng chỉnh âm đặc trưng của Mr.Speakers mà nhiều người dùng đã biết là âm trầm nặng, sâu nhưng lại không làm mệt tai người nghe.

Vậy điều gì làm nên chất âm ấn tượng như vậy? Chính là việc tai nghe từ phẳng Mr.Speakers VOCE sở hữu màng từ phẳng lớn 88mm với độ dày 2,4 micron nên có thể tương thích với các Amplifier từ Stax. Đây chính là “linh hồn” của mẫu tai nghe này khi nó đưa các dải âm về chuẩn tương đối chính xác và “nịnh” tai. Trong khi đó, mặt ngoài tai nghe được làm từ kim loại NiTinol. Kim loại này không chỉ nhẹ giúp người dùng có được cảm giác thoải mái nhất khi đeo tai nghe cũng như nâng cấp độ bền của tai nghe ấn tượng hơn.

Sản phẩm tai nghe từ phẳng Mr.Speakers VOCE còn được thiết kế kèm phần dây có thể tháo rời được thiết kế dài 2m và được làm từ đồng chống rỉ OFC và Teflon bọc ngoài. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng trình diễn âm thanh của tai nghe bởi đồng OFC ít nhiễu hạt và cho khả năng giữ lại trọn vẹn tín hiệu tốt hơn. Bộ Tuning Kit đi kèm cũng giúp người dùng có thể chỉnh chất âm theo đúng sở thích và nhu cầu cá nhân.
Hiện nay tai nghe Mr.Speakers VOCE đã được lên kệ với mức giá $2.999, tương đương khoảng 68,5 triệu đồng. Đây là mức giá khá đắt đỏ, nhưng bù lại người dùng lại có được những trải nghiệm âm thanh vô cùng mỹ mãn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Yên Vũ


CHIA SẺ