Top các dây loa AudioQuest Mythical Creature đáng lựa chọn cho hệ thống âm thanh cao cấp

0
1245
Day loa AudioQuest Mythical Creature

Nếu muốn tìm kiếm một sản dây cáp cho hệ thống âm thanh của mình bạn sẽ nhận được phần đa sự tư vấn hãy tìm mua AudioQuest. Đây là hãng dây đến từ Mỹ nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm hàng đầu. Một trong những dòng sản phẩm làm nên thương hiệu của hãng trong lòng người dùng phải kể đến cái tên dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature.

Trước đây, chúng ta đã chiến đấu với sự nhiễu tín hiệu bắt nguồn từ các đài phát thanh và truyền hình nằm trong phổ từ thấp đến trung bình. Trong thế giới hiện đại, chúng ta đang chiến đấu với sự nhiễu tín hiệu được tạo ra bởi sự phổ biến của các thiết bị không dây sử dụng di động, Bluetooth và WiFi. Nhà sản xuất AudioQuest quyết định sản xuất những sản phẩm mà có thể đưa sự nhiễu tín hiệu về thấp nhất để nâng cấp chất lượng của âm thanh được tái hiện. Đó cũng là lí do mà dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature ra đời. Dòng dây loa này bao gồm các sản phẩm lừng danh như Dragon ZERO, Dragon BASS, FireBird ZERO, FireBird BASS, ThunderBird ZERO, ThunderBird BASS cùng với phích cắm. Những sản phẩm này nếu là một tín đồ âm thanh chắc chắn bạn đã từng nghe đến tên thậm chí yêu thích sử dụng. Dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature không chỉ là những sản phẩm thông thường mà đã tạo nên một kỉ nguyên mới trong việc sản xuất dây cáp.

Dựa trên nền tảng vững chắc với nhiều năm kinh nghiệm nhà sản xuất AudioQuest đã khắc phục được những vấn đề làm cản trở chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm thuộc dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature đã giúp cân bằng tạo nên sự phù hợp của trở kháng ampli và trở kháng của loa. Nhờ vậy mà dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature có khả năng tạo ra âm thanh tuyệt vời, và tạo cơ hội cho ampli của bạn thực hiện công việc mà không bị biến đổi chất lượng. Trở kháng của loa là cũng là một trong những lí do khiến giảm chất lượng tín hiệu. Nhờ đó mà hệ thống âm thanh của bạn sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn với độ chính xác cao.
Ngoài công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhà sản xuất còn sử dụng những vật liệu cao cấp để đảm bảo chất lượng của AudioQuest Mythical Creature. Mỗi cáp có một trở kháng đặc trưng và đầu ra của ampli có trở kháng chênh lệch với đầu vào của loa thường vào khoảng 4 đến 8 ohms? Để tránh điều này ảnh hưởng tới chất lượng tái hiện âm thanh nhà sản xuất AudioQuest cố gắng đưa mức trở kháng bằng không còn gọi là Zero (or No) Characteristic Impedance. Tương tự như các sản phẩm thuộc dòng Niagara & Storm, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ hiện đại của mình để loại bỏ nhiễu tuyến tính trên toàn bộ độ dài của cáp.

Các nghiên cứu được thực hiện cho hệ thống khử nhiễu tiếng ồn Low-Z của Niagara đã áp dụng cho loạt dây cáp điện AudioQuest NRG AC mới, cũng như dây cáp loa AudioQuest của dòng Hero Hero và AudioQuest Mythical Creature. Dòng Hero Hero tầm trung được tạo thành từ dây cáp loa William Tell và Robin Hood. Tất cả đều có sẵn dưới dạng cáp toàn bộ ZERO ZERO hoặc các cấu hình BiWire kết hợp với các mô hình bass / midrange chuyên dụng khác nhau của BASS. Các cáp BASS này bao gồm một mạng hủy pha mới giúp loại bỏ nhiễu cả từ cáp cũng như từ giai đoạn đầu ra của ampli. Người dùng có thể lựa chọn giữa những phiên bản dây cap như Dragon ZERO, Dragon BASS, FireBird ZERO, FireBird BASS, ThunderBird ZERO, ThunderBird BASS và Options với nhiều mức giá khác nhau giúp người dùng có thêm sự lựa chọn.

Dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, cùng độ bền và vẻ đẹp thiết kế ấn tượng để người dùng có thể đồng hành cùng sản phẩm trong nhiều năm. Trên thị trường còn một số thương hiệu dây loa khác như McIntosh, MIT Terminator 3.. cũng có chất lượng tốt, nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn dây loa AudioQuest Mythical Creature bởi chất lượng đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu cùng sự yêu mến của người dùng trong nhiều năm qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ