Trải nghiệm màn hình Sony ECX339A mang đến độ phân giải cao

0
983
Man hinh Sony ECX339A chuan

Sony là một thương hiệu âm thanh lớn hàng đầu chuyên sản xuất những mẫu sản phẩm công nghệ như máy ảnh, TV, điện thoại…Hãng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường thiết bị điện tử, âm thanh trên thế giới. Đặc biệt là những dòng sản phẩm như màn hình luôn được người dùng ưa thích. Gần đây nhất, Sony tiếp tục không làm người dùng phải thất vọng khi tung ra mẫu màn hình OLED Sony ECX339A có độ phân giải cao cho ống ngắm máy ảnh – đây được coi là thiết bị chuyên để làm ống ngắm điện tử (EVF) cho các máy ảnh không gương lật.

Về thiết kế thì màn hình OLED Sony ECX339A sở hữu kích thước đường chéo 12,6mm. Cùng với độ phân giải của sản phẩm lên tới 1600 x 1200, tức tổng cộng có 5,76 điểm của mẫu màn hình này. Đặc biệt, con số này sẽ tiếp tục tăng lên 25% cho cả chiều ngang lẫn chiều dọc so với màn hình đang được sử dụng trong A7r III và Panasonic GH5 cho chất lượng hình ảnh ấn tượng hơn nhiều lần. Về nhước điểm thì mẫu màn hình này sẽ tiêu tốn điện năng kha khá ở mức 310mW để có được độ phân giải ấn tượng như vậy.
Cấu hình của màn hình có độ sáng cao nhất 1000cd/m2, tương phản đạt 100.000:1, cộng thêm độ phủ màu ở mức 110% Adobe RBG, màn hình OLED Sony ECX339A dễ dàng mang lại cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thực và đặc sắc nhất.

Tần số của màn hình được thiết kế gia tăng đáng kể, cụ thể màn hình có thể làm tươi 120 lần khi ở chế độ Progressive với các hàng được hiển thị liên tiếp nhau. Tần số làm tươi sẽ tiếp tục được tăng cường ở 240fps khi màn hình này ở chế độ Dual-line progressive, tức là màn hình làm tươi 2 hình cách nhau. Với những ưu điểm trên thì mẫu sản phẩm này hoàn toàn giúp cho người dùng đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất hiện nay.
Màn hình OLED Sony ECX339A có mức giá bán lên tới $460 tương đương với 10.4 triệu đồng. Ngoài ra những hãng máy ảnh đặt màn hình với số lượng nhiều mức giá sẽ giảm xuống đnág kể. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi mà chiếc máy ảnh A7III mới được ra mắt không có EVF 3,69 điểm giống như sản phẩm cao cấp hơn A7r III vì giá của một màn hình như thế này là tương đối đắt đỏ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Yên Vũ


CHIA SẺ