Vòng đeo tay giữ tai nghe Apple Airpods Elago: thiết thông minh, tiện ích

0
830
Vong deo tay giu tai nghe Apple Airpods Elago

Hãng Elago mới đây đã công bố thiết kế mới nhất của mình chính là vòng đeo tay giữ tai nghe Apple Airpods Elago. Sản phẩm này là sự kết hợp của rất nhiều tính năng mới cùng những công nghệ tiên tiến hiện đại giúp đảm bảo cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng với chiếc tai nghe Apple Airpods được chắc chắn và hiệu quả nhất.

Đối với người dùng thì mỗi lần sử dụng phải mang theo hộp sạc của cặp tai nghe Apple Airpods thì khá là bất tiện và cồng kềnh. Chính vì thế việc ra mắt một chiếc vòng tay gắn cặp tai nghe này vào tay người dùng là một giải pháp hữu hiệu nhất. Nắm bắt được tâm lý người dùng khá tốt, Elago đã tạo ra một chiếc vòng tay để đặt cặp tai nghe không dây Apple Airpods. Đây là một công ty chuyên các sản phẩm phụ kiện dành cho Apple. Nên người dùng đang sử dụng những sản phẩm của Apple có thể tham khảo các dòng sản phẩm của hãng này để có thể tạo nên những trải nghiệm dùng tiện lợi nhất.
Để so sánh với dây của Apple Watch thì vòng tay để đặt cặp tai nghe không dây Apple Airpods cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Đầu tiên là 2 lỗ nhỏ để đặt tai nghe. Đặc biệt người dùng có thể đeo cả đồng hồ lẫn giá đặt để đeo tai nghe cùng một lúc đều được.

Để tạo nên sự kết hợp chắc chắn với cổ tay người dùng thì vòng tay giữ tai nghe không dây Apple Airpods hoàn toàn có thể điều chỉnh độ lớn để vừa với nhiều kích thước tay trong khoảng từ 44mm tới 70mm. Nhưng nhiều người dùng đánh giá đây là một thiết kế khá dị vì nó không thể sạc được tai nghe, thậm chí nếu vảy tay quá mạnh thì chiếc tai nghe cũng có thể tuột khỏi tay người dùng. Thế nên, người dùng cũng nên chú ý để có thể bảo vệ thiết bị của mình một cách an toàn nhất.
Hiện, sản phẩm vòng tay giữ tai nghe không dây Apple Airpods vẫn đang được bán tại Amazon với giá $14.99 (340.000 vnđ). Người dùng có thể truy cập website để lựa chọn thiết bị này cho mình một cách nhanh chóng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Yên Vũ


CHIA SẺ